NNO VITE THẮNG GIẢI READER’S CHOICE “SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ” TẠI ELLE BEAUTY AWARDS 2023

NNO VITE THẮNG GIẢI READER’S CHOICE “SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ” TẠI ELLE BEAUTY AWARDS 2023

Share This Post

Tối ngày 15/3, lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2023 diễn ra trong không khí sang trọng và tiếng nhạc du dương của dàn giao hưởng Imagine Philharmonic Orchestra (IPO) tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Sự thăng hoa trong nghệ thuật hòa nhịp cùng những đột phá vượt bậc trong các sản phẩm, thương hiệu và công nghệ làm đẹp, khiến những giây phút trao giải trở nên đầy cảm xúc.

Sau phần giới thiệu 10 sản phẩm đề cử, chuyên gia trang điểm Tùng Châu và BTV Làm đẹp Nicky Khánh Ngọc đã xướng tên hai thương hiệu thắc giải của hạng mục “Sản phẩm đột phá của năm”, và serum dưỡng trắng NNO VITE đã xuất sắc nhận được lượt bình chọn cao nhất từ bạn đọc trên website www.elle.vn để nhận danh hiệu Sản phẩm đột phá – Reader’s Choice.

Đây là lần thứ 2 NNO VITE giành được giải thưởng quan trọng tại ELLE Beauty Awards Việt Nam. Trong Khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2022, serum NNO VITE cũng đã nhận được giải thưởng Editor’s Choice – Giải pháp dưỡng trắng của năm. Cả hai giải thưởng là sự công nhận xứng đáng cho NNO VITE với thành phần công thức dưỡng trắng hiệu quả được các chuyên gia làm đẹp và người dùng tin tưởng cùng với bao bì dạng viên nang mang tính tột phá.

NNO VITE THẮNG GIẢI READER’S CHOICE “SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ” TẠI ELLE BEAUTY AWARDS 2023Đại diện NNO VITE (thứ 5 từ trái sang) – nhận cúp danh dự cho giải thưởng “Sản phẩm đột phá nhất năm” tại lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2023.

Serum dưỡng trắng NNO VITE chứa bảng thành phần tinh chỉnh đơn giản nhưng mang lại khả năng dưỡng trắng rất mạnh mẽ: dẫn xuất vitamin C (ức chế tổng hợp Melanin làm cho da sáng dần lên và màu da đồng đều); Bisabolol thiên nhiên (làm dịu và cải thiện tình trạng lão hóa da); vitamin E thiên nhiên (ngăn ngừa tác động của ánh sáng mặt trời và các chất gây ô nhiễm, giúp làm mềm da và ngăn ngừa lão hóa da). Vốn dĩ thành phần vitamin C rất dễ ôxy hóa trong môi trường ngoài, do đó nhiều thương hiệu làm đẹp đã dụng công đựng sản phẩm vitamin C trong lọ thủy tinh tối màu. NNO VITE đã mở một hướng đi mới, khoa học và tiện lợi hơn: chiết xuất serum NNO VITE vào từng viên nang (lượng tinh chất trong từng viên đủ cho 1 lần sử dụng cho mặt và cổ) và đóng 10 viên nang thành 1 vỉ. Thiết kế bao bì thông minh và khoa học này đã thuyết phục ngay cả người dùng khó tính nhất. Chẳng những chất lượng sản phẩm được bảo đảm tuyệt đối, mà dạng vỉ cũng vô cùng tiện lợi cho những chuyến đi công tác hay du lịch của chúng ta.

NNO VITE THẮNG GIẢI READER’S CHOICE “SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ” TẠI ELLE BEAUTY AWARDS 2023

NNO VITE là dòng serum dưỡng trắng xuất xứ từ Thái Lan và được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Mega We Care từ năm 2014. Trải qua ngần ấy năm, dòng serum này đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Sự an toàn của sản phẩm phản ánh qua kết quả được kiểm nghiệm tại viện SPIN CONTROL của Pháp, đồng thời cũng thể hiện qua hệ thống phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các nhà thuốc, cửa hàng làm đẹp đều bày bán serum NNO VITE.

NNO VITE THẮNG GIẢI READER’S CHOICE “SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ” TẠI ELLE BEAUTY AWARDS 2023

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm