“Nữ giám đốc có body phồn thực đẹp nhất showbiz Việt” thích thiền trên mặt nước

"Nữ giám đốc có body phồn thực đẹp nhất showbiz Việt" thích thiền trên mặt nước

Share This Post

Đôi khi chỉ cần để tâm trí tĩnh lặng cũng là cách duy trì tuổi xuân.

Thủy Top dành rất nhiều thời gian cho việc tập luyện mỗi ngày.

Từ một ca sĩ hoạt động năng nổ, Thủy Top rẽ hướng sang một công việc mới và có cuộc sống kín tiếng hơn. Ở độ tuổi còn khá trẻ, cô đã trở thành giám đốc truyền thông cho một công ty về giải trí. Trên trang cá nhân, Thủy Top thường chia sẻ về bí quyết ăn – tập, lan tỏa năng lượng tích cực tới những người xung quanh.

Người đẹp sinh năm 1989 nhận được lời khen như lão hóa ngược những năm gần đây. Được biết, trong rất nhiều lý do thì tập luyện chính là cách để kéo dài tuổi xuân. Thủy Top tập luyện kết hợp nhiều bộ môn khác nhau từ bơi, chạy, đạp xe, leo núi… Mỗi môn thể thao đều giúp đốt calo, tăng cường sức khỏe, độ dáng hiệu quả.

"Nữ giám đốc có body phồn thực đẹp nhất showbiz Việt" thích thiền trên mặt nước

Ngoài những môn thể thao vận động, Thủy Top còn duy trì thói quen ngồi thiền để tâm tĩnh lặng. Bạn có thể ngồi thiền ở nhiều không gian khác nhau, từ trong nhà tới ngoài trời. Với Thủy Top, cô ngồi thiền trên sup, thả trôi trên mặt nước.

Chọn không gian tĩnh mịch giúp tâm trí được tập trung hơn khi thiền. Thủy Top chọn ngồi trên sup ở biển được cho là vị trí lý tưởng khi thiền.

Khi ngồi thiền ngoài trời giúp tâm trí tĩnh lặng, được hít thở không khí trong lành tốt cho hệ hô hấp. Khi đó, bạn được hòa mình vào thiên nhiên, sảng khoái hơn.

Một trong những lợi ích nổi bật của thiền là giúp não bộ được trẻ hóa. Trong quá trình thiền, khi tâm tĩnh sẽ giúp não bộ khắc phục tổn thương nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, tâm trí của bạn luôn được an yên, tránh những căng thẳng không đáng có.

Khi duy trì thói quen thiền đủ lâu, bạn sẽ cảm nhận được sự trẻ hóa của cơ thể từ bên ngoài với những biểu hiện như da dẻ tươi sáng, hạn chế nếp nhăn, duy trì được sự yêu đời và rạng rỡ…

Từ những điều tích cực tác động lên não bộ, bạn sẽ có một giấc ngủ sâu và đủ giấc. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể được tái tạo năng lượng giúp bạn luôn phấn chấn, đón nhận mọi điều một cách lạc quan.

"Nữ giám đốc có body phồn thực đẹp nhất showbiz Việt" thích thiền trên mặt nướcVới rất nhiều lợi ích nổi bật kể trên, thiền chính là cách giúp mỗi người được trẻ hóa từ bên trong.

Cách thiền đúng là bạn ngồi khoanh chân, lưng thẳng giúp tập trung hơn vào nhịp thở khi hít vào hay thở ra. Bạn có thể ngồi trên gối tròn hoặc không để có được tư thế thoải mái nhất.

Khi thiền, miệng khép lại và hít thở bằng mũi. Bạn cần loại bỏ hết mọi suy nghĩ trong đầu, để tâm trí được thư thái không vướng bận điều gì.

Khi thiền, bạn nên chọn trang phục thoải mái nhất và thời điểm mà năng lượng cơ thể dồi dào. Thời điểm lý tưởng được các chuyên gia sức khỏe khuyết khích là buổi sáng, khi vừa thức dậy.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm