Qgroup Tala Skinlab – Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâm

Share This Post

Sự kết hợp giữa Tala Skinlab và Qgroup tạo nên “làn sóng” mới cho thị trường làm đẹp trong nước nói chung và Hà Nội nói riêng.

QGroup – Tala Skinlab số 6 Lý Đạo Thành, Hà Nội là cơ sở làm đẹp với sứ mệnh “đồng hành cùng bạn trên con đường hướng tới làn da đẹp nhất của chính mình”. Ngoài trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, QGroup – Tala Skinlab còn mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả mọi người. Lan toả nguồn năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ “hãy nâng niu và chăm sóc cơ thể mình”.Qgroup Tala Skinlab - Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâm

Qgroup Tala Skinlab - Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâm“Tại Tala chúng tôi mong muốn đưa tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ những dịch vụ trị liệu chăm sóc sức khỏe cho làn da mang lại kết quả tốt nhất tới trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn trong không gian yên bình nằm trong lòng phố cổ Hà Nội” người đứng đầu QGroup – Tala Skinlab chia sẻ.Qgroup Tala Skinlab - Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâm

Qgroup Tala Skinlab - Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâmQgroup Tala Skinlab - Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâmTala Skinlab luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn đó, toàn bộ đội ngũ của Tala Skinlab luôn đặt tâm huyết và sự hài lòng của khách hàng làm điều tiên quyết. Cơ duyên trở thành đối tác của Qgroup đã chắp thêm cho Tala Skinlab “đôi cánh” mang giấc mơ bay xa. 

“Với mong muốn vươn xa, phát triển và nâng tầm chất lượng dịch vụ và trải nghiệm chúng tôi đã luôn tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp, có tâm, có tầm để đồng hành cùng Tala với sứ mệnh đã đặt ra. Chúng tôi đã có cơ duyên gặp Qgroup, hệ thống nhượng quyền chăm sóc da hàng đầu Việt Nam. Với sự kết hợp này, Qgroup Tala Skinlab cơ sở thứ 4 đã có mặt tại số 6 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.”

Nhìn thấy được những ưu điểm của QGroup như: quy trình vận hành chuyên nghiệp; đội ngũ đào tạo chuyên môn uy tín, có tâm dựa trên nền tảng khoa học, các sản phẩm điều trị rõ nguồn gốc. Talaskinlab gặp rất nhiều thuận lợi khi hợp tác cùng Qgroup. Chị Trang Ngọc Linh – Co-founder TalaSkinlab cho biết: “Tiếp cận với Qgroup, chúng tôi được đổi mới tư tưởng hướng đến 1 chủ spa hạnh phúc”.

Mục tiêu khi hợp tác với QGroup của TalaSkinlab là đem đến cho khách hàng sản phẩm, quy trình điều trị tốt nhất; nhân viên được đào tạo tay nghề nhuần nhuyễn cũng như ý thức đạo đức tốt nhất; tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng, từ đó đem lại doanh thu tốt cho cơ sở dựa trên nền tảng đạo đức.

Qgroup Tala Skinlab - Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâm
Team sáng lập Qgroup – TalaSkinlab

Đồng thời, Co-founder của Qgroup – TalaSkinlab cho biết: “Giá trị chúng tôi muốn hướng tới là sự tự tế và tận tâm. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được tinh lọc, nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi được mang tới khách hàng cùng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để mang tới kết quả trị liệu và trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng”.Qgroup Tala Skinlab - Đồng hành hướng đến sự tử tế và tận tâmChặng đường đồng hành của TalaSkinlab và Qgroup hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Hà Nội những dịch vụ chăm sóc da, sức khoẻ hàng đầu. Bên cạnh đó, những thông điệp tích cực dành cho nữ giới cũng được lan truyền tích cực thông qua các hoạt động truyền thông mạnh mẽ mà Qgroup mang lại cho đối tác của mình. Trải nghiệm “làm đẹp tích cực” mà Qgroup – Tala Skinlab mang lại sẽ giúp cho nữ giới nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của bản thân. “Qgroup Talaskinlab 6 Lý Đạo Thành đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tìm làn da đẹp nhất của chính mình”.

Qgroup Talaskinlab 6 Lý Đạo Thành sẽ chính thức khai trương ngày 9/7 tới với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp chuyên nghiệp, chỉn chu nhất đang chuẩn bị chào đón khách hàng của Qgroup – Talaskinlab. Nhanh chân đến ngay số 6 Lý Đạo Thành để trải nghiệm nhé!

 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm