Thuý Spa lựa chọn đồng hành cùng Qgroup, nâng tầm thương hiệu làm đẹp

Share This Post

“Kinh doanh đúng nghĩa, hạnh phúc với nghề và giải phóng lãnh đạo!” Với mong muốn hướng đến 1 Spa chuyên nghiệp, uy tín, thực sự làm nghề từ tâm, Thúy Spa đã quyết định lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình."Kinh doanh đúng nghĩa, hạnh phúc với nghề và giải phóng lãnh đạo!" Với mong muốn hướng đến 1 Spa chuyên nghiệp, uy tín, thực sự làm nghề từ tâm, Thúy Spa đã quyết định lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình.Thuý Spa ( Khu C, đường XH 11- Ấp Tân Tiến –   Xã Xuân Hiệp – Xuân Lộc – Đồng Nai) là một Spa Dưỡng sinh đông y tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Thúy Spa chuyên chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp dưỡng sinh đông y, ấn huyệt và thông kinh lạc. Qgroup là một trong những thương hiệu có tiềm năng và chiến lược kinh doanh sáng tạo bật nhất trong ngành làm đẹp. Lựa chọn trở thành đối tác của Qgroup, Thuý Spa là cơ sở làm đẹp đáp ứng được những tiêu chuẩn cũng như mục tiêu làm nghề đặt “chữ tâm” lên hàng đầu.

Chia sẻ về quyết định trở thành đối tác của Qgroup, bà chủ của Thuý Spa chia sẻ: “Đôi lời tâm sự để mọi người có thể hiểu tại sao Thúy Spa lại có một quyết định mang tính đột phá như thế. Lựa chọn Qgroup để được cùng song hành, cùng phát triển là lựa chọn hướng đến 1 Spa với sự vận hành, phát triển chuyên nghiệp và cam kết mang đến cho Khách hàng của Thúy những dịch vụ tốt nhất.

Mọi quyết định đều không dễ dàng, để lựa chọn con đường này đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng, nhưng Thúy Spa vẫn làm vì đó là con đường đúng đắn, con đường cần phải đi với mong muốn làm nghề từ tâm của mình.

Thúy tin rằng Qgroup nói chung và Thúy Spa sẽ phát triển lên tầm mới trong năm 2022!”."Kinh doanh đúng nghĩa, hạnh phúc với nghề và giải phóng lãnh đạo!" Với mong muốn hướng đến 1 Spa chuyên nghiệp, uy tín, thực sự làm nghề từ tâm, Thúy Spa đã quyết định lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình.

Chị Thuý cũng cho biết cơ duyên được đồng hành cùng Qgroup thông qua CEO Lương Nhật Quỳnh – Người đứng đầu Qgroup và phát triển mô hình kinh doanh sáng tạo. Là một người hoạt động trong ngành làm đẹp, chị Thuý nhận ra khi phải bắt đầu đưa vận hành vào Spa chuyên nghiệp, hướng đến kinh doanh đúng nghĩa, hạnh phúc với nghề và quan trọng là giải phóng lãnh đạo. Một người đứng đầu phải có tầm nhìn và biết được bản thân mình cần làm gì để phát triển thương hiệu của mình. Trong sự phát triển không ngừng của các mô hình kinh doanh hiện nay, các “đầu tàu” không thể cứ gò bó mình trong một khuôn khổ điều hành truyền thống mà phải nắm bắt xu thế và cơ hội phát triển."Kinh doanh đúng nghĩa, hạnh phúc với nghề và giải phóng lãnh đạo!" Với mong muốn hướng đến 1 Spa chuyên nghiệp, uy tín, thực sự làm nghề từ tâm, Thúy Spa đã quyết định lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình.

“Và đến bây giờ Thuý cảm thấy vô cùng may mắn khi quyết định tham gia Qgroup ngay thời điểm ban đầu. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chỉn chu nhất. Thúy Spa cùng sự đồng hành cùng Qgroup sẽ cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng” Người đứng đầu Thuý Spa chia sẻ.

Thuý Spa đang trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện khai trương sắp tới. Ngày 10/6 hứa hẹn sẽ là ngày “siêu bùng nổ” với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến chăm sóc sắc đẹp tại Thuý Spa. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

Thuỳ Linh

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm