Vân Hugo ngày càng trẻ đẹp nõn nà sau sinh bé thứ 2, bí quyết nằm ở đây!

Vân Hugo ngày càng trẻ đẹp nõn nà sau sinh bé thứ 2, bí quyết nằm ở đây!

Share This Post

Người đẹp sinh năm 1985 được biết đến là hot girl đời đầu, nổi bật với diện mạo xinh đẹp.

Vân Hugo ngày càng trẻ đẹp nõn nà sau sinh bé thứ 2, bí quyết nằm ở đây!Vân Hugo nổi bật với nhan sắc ấn tượng ở tuổi U40.

Thanh Vân Hugo (Nguyễn Thanh Vân) được biết đến là hot girl đời đầu cùng với Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít,… Sau đó, cô gây dấu ấn với vai trò người dẫn chương trình, diễn viên. Mặc dù hiện tại không hoạt động giải trí thường xuyên nhưng Vân Hugo vẫn được công chúng quan tâm.

Mới đây, người đẹp có chia sẻ chuyện bị bạn thân quỵt tiền. Cụ thể cô cho bạn vay 30 triệu đồng nhưng sau khi chuyển khoản thì bị vợ chồng người bạn chặn.

Vân Hugo lên tiếng vì bị bạn thân quỵt tiền.

Ở tuổi 38, Vân Hugo nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng cho diện mạo trẻ trung, vóc dáng cân đối. Trải qua 2 lần sinh nở, người đẹp vẫn có được vẻ đẹp ấn tượng. Tất nhiên, để gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân, Vân Hugo chăm chỉ tập luyện cũng như chú ý đến chế độ ăn uống.

Vân Hugo ngày càng trẻ đẹp nõn nà sau sinh bé thứ 2, bí quyết nằm ở đây!Trải qua 2 lần sinh nở, Vân Hugo vẫn giữ được vóc dáng cân đối.

Tập gym, tập yoga

Luyện tập là yếu tố quan trọng giúp các mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể. Được biết, Vân Hugo có tập gym và yoga. Hai bộ môn này được nhiều người lựa chọn vì lợi ích mang lại cho cơ thể. Gym có phần nhanh, mạnh hơn so với yoga.

Yoga thiên về những chuyển động nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sức mạnh cơ bắp lớn. Ngoài ra, hai bộ môn này cũng có thể rèn luyện được tại nhà với những bài tập đơn giản trong khi không thể lui tới phòng tập.

Vân Hugo ngày càng trẻ đẹp nõn nà sau sinh bé thứ 2, bí quyết nằm ở đây!Vóc dáng cân đối của Vân Hugo ở tuổi U40.

Detox cơ thể

Được biết, Vân Hugo có áp dụng phương pháp detox để thanh lọc cở thể. Người ta thường sử dụng các loại nước ép rau, củ, quả để thúc đấy sự thải độc, loại bỏ chất độc hại và lượng mỡ dư thừa, tốt cho hệ tiêu hóa.

Khi hệ thống tiêu hóa được làm sạch sẽ kích hoạt các cơ quan bên trong thực hiện đúng chức năng và tăng cường hấp thụ dưỡng chất. Đồng thời nó tác động tích cực đến làn da, giảm béo hiệu quả để cơ thể nhẹ nhõm, tràn đầy năng lượng.

Vân Hugo ngày càng trẻ đẹp nõn nà sau sinh bé thứ 2, bí quyết nằm ở đây!Vân Hugo còn đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm