CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand nghiên cứu máy móc, công nghệ thẩm mỹ mới nhất 2023 tại triển lãm KIMES

CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand nghiên cứu máy móc, công nghệ thẩm mỹ mới nhất 2023 tại triển lãm KIMES

Share This Post

Ban lãnh đạo Siam Thailand vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc để trao đổi kinh nghiệm thẩm mỹ với các chuyên gia hàng đầu xứ sở kim chi, đồng thời nghiên cứu việc chuyển giao những máy móc, công nghệ hiện đại về nước.

Hội nghị triển lãm Quốc tế KIMES 2023 – một trong những triển lãm về thiết bị y tế lớn nhất Hàn Quốc vừa diễn ra thành công từ ngày 23 – 26/3. Tương tự những năm trước, sự kiện năm nay quy tụ nhiều chuyên gia, tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị y tế, bệnh viện, xét nghiệm và dụng cụ y khoa hàng đầu thế giới.

Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào thẩm mỹ body tại Việt Nam, ban lãnh đạo Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc kết hợp tham dự triển lãm KIMES 2023. Theo chia sẻ từ CEO Thái Hoàng Sơn – nhà sáng lập Siam Thailand, chuyến đi lần này nằm trong kế hoạch nghiên cứu, đánh giá, hướng tới việc chuyển giao các công nghệ mới nhất năm 2023 về nước để phục vụ khách hàng.

Ông Thái Hoàng Sơn cho biết, mỗi lần tham dự triển lãm KIMES, ông đều cảm thấy bất ngờ trước những công nghệ và máy móc mới ra mắt. Không chỉ sang trọng, các dòng máy mới còn ứng dụng nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, thông minh, giúp nâng tầm vẻ đẹp của người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand nghiên cứu máy móc, công nghệ thẩm mỹ mới nhất 2023 tại triển lãm KIMESNăm nào KIMES tổ chức là năm đó có CEO Thái Hoàng Sơn.

“Tôi và các cộng sự vừa tiếp cận một số công nghệ mới, hiện đang tiến hành nghiên cứu, đánh giá thêm và sẽ chọn ra những loại máy chất lượng nhất để đưa về Việt Nam. Tin chắc rằng với tính năng ưu việt của mình, chúng sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng”, CEO Siam Thailand khẳng định.

Là người con của gia đình có 3 đời hành nghề Y và kinh doanh thiết bị công nghệ nên CEO Thái Hoàng Sơn được hun đúc niềm đam mê với lĩnh vực này từ khi còn nhỏ. Qua quá trình làm việc với nhiều bệnh viện và viện thẩm mỹ, ông nhận thấy năng lực lẫn trình độ của các bác sĩ trong nước không hề thua kém những quốc gia khác. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Việt Nam chưa có nhiều công nghệ mang tính đột phá.

“Để cạnh tranh được với ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc hay Thái Lan hay các nước phương Tây, trước tiên chúng ta cần có nhận thức sâu hơn về vấn đề công nghệ. Chỉ khi làm chủ được công nghệ, tôi mới tự tin cam kết giúp khách hàng được làm đẹp với những gì tốt nhất và tôi nghĩ rằng nhiều đơn vị khác cũng vậy”, ông nhận định.

Cũng theo CEO Thái Hoàng Sơn, ngành thẩm mỹ có sự biến đổi theo từng ngày. Do đó, nếu không kịp thời nắm bắt công nghệ, chúng ta sẽ dễ bị tụt hậu so với các quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ trên thế giới.

Thực tế trong những năm qua, nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã dành rất nhiều thời gian tu nghiệp tại nước ngoài để tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ với các chuyên gia hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, ông luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ, nhân sự của mình tham gia những chương trình tu nghiệp, hội thảo thẩm mỹ thường niên trong nước và quốc tế để trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực.

CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand nghiên cứu máy móc, công nghệ thẩm mỹ mới nhất 2023 tại triển lãm KIMESCEO Thái Hoàng Sơn muốn đem công nghệ thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới để phục vụ cho người Việt.

Với mong muốn đóng góp một phần công sức cho ngành thẩm mỹ nước nhà, CEO Thái Hoàng Sơn cũng dành nhiều tâm huyết để mời các chuyên gia nổi tiếng quốc tế về Việt Nam tổ chức hội thảo, tạo điều kiện cho các cơ sở thẩm mỹ khác được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời giúp chị em có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng, đem lại kết quả tối ưu.

Nhờ những nỗ lực trên, cá nhân CEO Thái Hoàng Sơn và Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã gây dựng được chỗ đứng nhất định trong “địa hạt” thẩm mỹ Việt Nam.

Ông cho rằng “trái ngọt” Siam Thailand gặt hái được không phải kết quả của cá nhân người lãnh đạo, mà là sự nỗ lực của cả tập thể. Vị chuyên gia này cũng tin rằng, trong bối cảnh ngành làm đẹp có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, Siam Thailand với chiến lược phát triển riêng và sự đầu tư bài bản về công nghệ, cơ sở vật chất lẫn nhân lực hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn khác biệt, tiếp tục là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em tin tưởng.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm