Chuyên gia thẩm mỹ DaVinci chia sẻ mọi điều cần biết khi tạo hình cằm thiên nga

Chuyên gia thẩm mỹ DaVinci chia sẻ mọi điều cần biết khi tạo hình cằm thiên nga

Share This Post

Các chuyên gia viện thẩm mỹ DaVinci đã có những giải đáp về phương pháp tạo hình cằm thiên nga để khách hàng quan tâm có được những thông tin cần thiết nhất liên quan dịch vụ này!

Tạo hình cằm thiên nga thực tế là phương pháp giảm mỡ thừa ở vùng cằm bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại

Chuyên gia DaVinci cho biết, tạo hình cằm thiên nga trên thực tế là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa tập trung ở vùng cằm một cách khéo léo, nhẹ nhàng, an toàn và triệt để.

Khác biệt hơn so với các phương pháp khác, tạo hình cằm thiên nga có thể loại bỏ thành công đến 90% lượng mỡ thừa ở vùng cằm mà không cần thiết phải can thiệp xâm lấn nhiều. Đồng thời thiết kế, cân chỉnh dáng cằm mới thon gọn hài hòa với gương mặt chỉ sau 1 lần duy nhất từ 15 – 20 phút. Ngoài việc loại các mô mỡ dư thừa, phần da vùng cằm sẽ được các bác sĩ xử lý tốt để không ảnh hưởng đến da, không hề có hiện tượng gồ ghề, lồi lõm.

Chuyên gia thẩm mỹ DaVinci chia sẻ mọi điều cần biết khi tạo hình cằm thiên ngaTạo hình cằm Thiên Nga mang đến hiệu quả rõ rệt

Những trường hợp chỉ định tạo hình cằm thiên nga

Phương pháp này phù hợp với tất cả các trường hợp khách hàng có vùng cằm quá to, béo, mỡ tích tụ nhiều.

Bên cạnh đó, đánh giá dựa trên thực tế và câu chuyện của nhiều khách hàng: Hầu hết đều gặp phải tình trạng mỡ nọng cằm tích tụ lâu năm, đã từng sử dụng khá nhiều phương pháp khác nhau nhưng không có kết quả, mong muốn loại bỏ mỡ thừa cằm nhanh chóng, an toàn đều có thể tham khảo và sử dụng ngay công nghệ giảm mỡ này.

Chuyên gia thẩm mỹ DaVinci chia sẻ mọi điều cần biết khi tạo hình cằm thiên ngaBác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện tạo hình cằm Thiên Nga

Khi nào thấy được kết quả và kéo dài trong bao lâu?

– Bằng kỹ thuật hiện đại, khách hàng sau 15 phút thực hiện tạo hình cằm thiên nga có thể thấy rõ ngay kết quả.

– Để ổn định hoàn toàn sẽ mất thời gian từ 3 – 5 ngày tùy cơ địa của từng người. Tuy nhiên trong thời gian này vẫn có thể sinh hoạt bình thường, chỉ cần tránh va chạm và hạn chế những hoạt động mạnh.

– Phương pháp tạo hình cằm thiên nga độc quyền tại DaVinci không chỉ “xóa sổ” nọng cằm mà còn giúp ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại, kết hợp với cách chăm sóc khoa học chắc chắn có thể đảm bảo duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chuyên gia thẩm mỹ DaVinci chia sẻ mọi điều cần biết khi tạo hình cằm thiên ngaKết quả thực tế của khách hàng sau 15 phút tạo hình cằm Thiên Nga

Review tạo hình cằm trước sau tại viện thẩm mỹ DaVinci

Chị Thu trang chia sẻ: “Cằm ngấn mỡ khiến cho mình gặp rất nhiều cản trở kể cả trong giao tiếp lẫn cuộc sống sinh hoạt. Khuôn mặt mất cân đối, nặng nề khiến bản thân rất tự ti. Thử sử dụng một số phương pháp để cải thiện nhưng không có kết quả cho đến khi biết đến dịch vụ tạo hình cằm thiên nga, kết quả rất xứng đáng”

Chuyên gia thẩm mỹ DaVinci chia sẻ mọi điều cần biết khi tạo hình cằm thiên nga

“Sau 1 tháng tạo hình cằm thiên nga, kết quả vẫn duy trì cực kỳ ổn định. Gương mặt hiện tại của mình không những thanh thoát, trẻ trung hơn mà tình trạng mệt mỏi, stress cũng được giảm đi đáng kể. Trước đó bác sĩ cũng có tư vấn với mình là do nọng cằm khiến mình ngủ không sâu, không đủ giấc dẫn đến tình trạng căng thẳng mệt mỏi, thường xuyên. Nhìn kết quả hiện tại, mình thật sự rất hài lòng!” – chị Lệ Hằng chia sẻ.

Chuyên gia thẩm mỹ DaVinci chia sẻ mọi điều cần biết khi tạo hình cằm thiên ngaChuyên gia chia sẻ cách chăm sóc sau khi tạo hình cằm thiên nga

Đưa ra một số lời khuyên sau khi thực hiện dịch vụ tạo hình cằm thiên nga, chuyên gia nhấn mạnh: Để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, duy trì kết quả lâu dài, nên đặc biệt lưu ý:

– Chăm sóc đúng cách: Massage nhẹ nhàng và đều đặn trong tháng đầu tiên nhằm tránh tình trạng đơ cứng, thúc đẩy quá trình hồi phục.

– Chế độ ăn uống: Bổ sung nhiều các thực phẩm giàu vitamin như hoa quả, rau xanh. Hạn chế các thực phẩm có chứa chất kích thích, duy trì thói quen uống nhiều nước.

– Chế độ nghỉ ngơi, tập luyện: Tránh hoạt động mạnh trong thời gian đầu, hạn chế tiếp xúc bụi bẩn và nước. Lưu ý uống thuốc và vệ sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Thông tin Viện thẩm mỹ DaVinci

Hotline: 0912.092.666

Cơ sở 1: Số 3 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 322 – 324 Lê Hồng Phong – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Website: https://thammydavinci.vn/

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm