Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông Spa

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông Spa

Share This Post

Tổ chức sự kiện ngày nay đang trở thành một công cụ quảng cáo truyền thông hữu ích cho sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Chính vì vậy Phạm Gia Media  một đơn vị tổ chức sự kiện có uy tín hơn 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam luôn được các đơn vị, tổ chức ban ngành lựa chọn tin tưởng là nơi tổ chức các sự kiện nhằm xây dựng thương hiệu và truyền thông.

Phạm Gia Media là điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tư vấn, thiết kế những chương trình sự kiện nhằm đem lại sự gắn kết lớn nhất cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một trong số biện pháp tổ chức sự kiện quảng cáo truyền thông Wba cung cấp.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Đây là sự kiện tri ân khách hàng và có những chuẩn nhất định cho dạng sự kiện này. Tuy nhiên hãy sáng tạo vì đó là cách bạn ghi điểm với khách hàng hiện có và tiềm năng trong sự kiện này. Để chắc chắn rằng bạn đang làm những điều mà khách hàng muốn chứ không phải bạn muốn, hãy tiếp cận những khách hàng hàng đầu của bạn trước và yêu cầu họ nếu họ có bất cứ đề nghị gì. Điều này không chỉ làm cho họ cảm thấy được đánh giá cao, mà còn cung cấp cho bạn thêm cơ hội tiếp xúc khách hàng.

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông SpaPhạm Gia Media  chuyên tổ chức sự kiện tri ân khách hàng nhằm chăm sóc khách hàng và để quảng cáo truyền thông cho các doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện đối với việc nhận diện thương hiệu

Nhiều năm trở lại đây, việc quảng bá thương hiệu và tên tuổi của các công ty thông qua tổ chức sự kiện được áp dụng một cách triệt để bởi đây là một công cụ cần thiết và hiệu quả để thực hiện chiến lược kinh doanh và tiếp thị.  Phạm Gia Media chuyên tổ chức các sự kiện và truyền thông giúp các doanh nghiệp được nhận diện thương hiệu tốt hơn. Tổ chức sự kiện cũng là một hoạt động cần thiết đối với chiến lược xây dựng thương hiệu lâu dài. Để thương hiệu ổn định, vững vàng và phát triển đồng hành cùng với công ty thì việc tổ chức sự kiện lại càng có một vị trí quan trọng hơn. Kết hợp với các chiến lược xây dựng thương hiệu khác, chắc chắn sẽ tạo ra được một thương hiệu mạnh hơn.Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm 

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông Spa

Phạm Gia Media là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, dàn dựng, thi công sân khấu chuyên nghiệp, sản xuất mô hình sản phẩm, booth quảng cáo, trang trí nội ngoại thất… Với bề dày kinh nghiệm, mỗi công trình, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với khách hàng, cùng tìm ra những giải pháp thi công hợp lý và tối ưu nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của các đối tác.

Thiết kế banner quảng cáo, marketing

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông Spa

Làm thế nào để có một thiết kế banner hiệu quả cho trang web? Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn cách tạo banner quảng cáo độc đáo thu hút người xem. Loại hình internet marketing phổ biến nhất – banner ads – đã phủ đầy thế giới World Wide Web kể từ thời Geocities, MySpace; quảng cáo mọi thứ từ chương trình tặng không iPad cho đến những deal bán hàng chóng vánh.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, ra mắt

Tổ chức lễ khai trương tòa nhà, tổ chức lễ khai trương nhà máy, tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức lễ khai trương cửa hàng, tổ chức lễ khai trương siêu thị… Tư vấn kịch bản lễ khai trương, đạo diễn và dàn dựng lễ khai trương, cung cấp giải pháp tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, thảm trải sàn, bộ dụng cụ cắt băng khai trương, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn, hoa trang trí, cổng bong bóng, …) Cho thuê nhân sự cho lễ khai trương ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng…).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:1073/59 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0938699786

Email: phamquocnamt@gmail.com

Website: phamgiamedia.vn

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm