“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế – Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp”: Tôn vinh và phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp”: Tôn vinh và phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam

Share This Post

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế – Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp” do công ty Lục Đậu Entertainment tổ chức vừa diễn ra thành công tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Vesak, tỉnh Hà Nam. Sự kiện đã gây được sự chú ý lớn từ cả trong và ngoài ngành làm đẹp tại Việt Nam.

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế – Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp” nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản tại tỉnh Hà Nam. Đại hội đã tạo ra một không gian chuyên nghiệp, trang nghiêm cho các chuyên gia, doanh nghiệp và cá nhân trong ngành có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đồng thời xúc tiến hợp tác.

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp”: Tôn vinh và phát triển ngành làm đẹp tại Việt NamNgày hội đã diễn ra các hoạt động đặc biệt như Tọa đàm chia sẻ kinh tế, Tọa đàm chia sẻ ngành làm đẹp, Vinh danh các doanh nhân – thương hiệu tiêu biểu, Ký kết với đối tác Nhật Bản. Đặc biệt, việc ký kết với đối tác Nhật Bản là một bước quan trọng trong việc mở rộng hợp tác quốc tế và tăng cường chất lượng dịch vụ trong ngành làm đẹp.

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp”: Tôn vinh và phát triển ngành làm đẹp tại Việt NamTheo Trưởng ban tổ chức – doanh nhân Lục Đậu chia sẻ: “Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với nhiều nỗ lực của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành, chúng ta đã và đang tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế”.

Sự kiện “Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế – Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp” không chỉ là một sự kiện để quảng bá thương hiệu làm đẹp Việt Nam mà còn đem lại một không gian trang trọng và ý nghĩa để tôn vinh công lao của mọi người, đồng thời giới thiệu hình ảnh đẹp của nghề làm đẹp Việt Nam đến với thế giới. Thông qua đây, chúng tôi muốn gửi đến các bạn thông điệp rằng công sức của mọi người luôn được ghi nhận.”

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp”: Tôn vinh và phát triển ngành làm đẹp tại Việt NamSự kiện đặc biệt này vinh dự nhận được sự đồng ý của hội đồng cố vấn gồm các danh nhân đáng chú ý trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và ngành làm đẹp. Ông Vương Duy Biên – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch, nhà sử học ông Dương Trung Quốc, ông Thế Hùng – Tiến sĩ mỹ học, GSTS Nguyễn Đình Chiến, PGS.TS Nguyễn Thị Thuần, Thạc sĩ – Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Hoa Hậu đền Hùng Giáng My và tiến sỹ Đỗ Tiến đều đã tham gia và đưa ra những ý kiến quan trọng tại sự kiện này.

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp”: Tôn vinh và phát triển ngành làm đẹp tại Việt NamNgoài ra, sự kiện còn có sự tham gia đáng chú ý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành làm đẹp và giải trí tại Việt Nam. Ca sỹ Đan Trường, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sỹ Hoàng Thuỳ Linh, ca sỹ Trung Quang, ca sỹ Hương Ly, MC Nguyên Khang, MC Hoàng Minh Duy, nữ hoàng ngành làm đẹp Việt Nam 2018 Dương Ngọc Ánh.

Trên tinh thần thành công của Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế – Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp, hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của ngành làm đẹp tại Việt Nam, đồng thời mang lại những cơ hội, những giá trị cho cộng đồng người yêu thẩm mỹ.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm