Định HongKong và hành trình vượt khó: Đâu là bí kíp để bắt đầu từ con số 0 đến chuyên gia ngành tóc?

Định HongKong và hành trình vượt khó: Đâu là bí kíp để bắt đầu từ con số 0 đến chuyên gia ngành tóc?

Share This Post

Ngành tóc những năm gần đây trở thành một trong những ngành có sức hút với nhiều bạn trẻ. Nhưng để chạm tay tới thành công thì lại là điều không hề dễ dàng. Và câu chuyện về hành trình xây dựng thương hiệu của chuyên gia ngành tóc Định HongKong là một trong những nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Những bước đi đầu chưa bao giờ là dễ dàng

Định HongKong vốn được sinh ra trong một gia đình nghèo có tới 5 anh chị em. Hoàn cảnh không tốt nên từ nhỏ, chàng trai ấy đã phải đối mặt với nhiều nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Và hết lớp 7, anh cũng phải từ bỏ việc học để đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Vốn là một người yêu cái đẹp nên từ khi bước chân vào đời, anh lựa chọn bén duyên với nghề tóc. Thế nhưng trái với những suy nghĩ về một con đường dễ dàng, chàng trai trẻ lúc ấy đối diện với không ít khó khăn, thử thách.

Thời gian đầu đi học, vì thiếu thốn về kinh tế mà anh từng phải làm rất nhiều công việc để có tiền trang trải từ đánh giày đến bán vé số. Không chỉ khó khăn về kinh tế, ở thời điểm ấy, vì không có kinh nghiệm mà anh cũng không thể tìm được những người thầy có tâm.

Định HongKong và hành trình vượt khó: Đâu là bí kíp để bắt đầu từ con số 0 đến chuyên gia ngành tóc?

Sau đó, anh lựa chọn tự mình thành lập salon. Nhưng vì chưa có đủ kinh nghiệm, lại không có hướng đi rõ ràng nên cả 2 lần anh đều thất bại. Tuy nhiên, với sự đam mê của mình với ngành tóc, anh tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể khẳng định bản thân.

Nỗ lực vươn lên không ngừng để truyền tải đam mê cho các bạn trẻ

Từng thất bại nhưng với tất cả nghị lực và niềm đam mê với ngành tóc, Định HongKong đã không từ bỏ. Sau thời gian dài cố gắng, anh cũng may mắn tìm được những người thầy thực sự có tâm và học hỏi được nhiều điều quý báu.

Khi tay nghề vững vàng, anh tiếp tục mở salon thêm lần nữa. Và lần này anh thực sự đã thành công, salon cũng dần phát triển và có được sức hút nhất định trong ngành. Không dừng lại đó, Định HongKong còn tổ chức nhiều buổi chia sẻ, định hướng để đem lại kiến thức cho nhiều bạn trẻ.

Và trong thời gian ấy, anh đã gặp không ít bạn trẻ có hoàn cảnh giống mình khi xưa. Chính vì thế mà anh lại càng trăn trở về chuyện làm sao để có thể đem đến cái nhìn cùng hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ đam mê ngành tóc.

Định HongKong và hành trình vượt khó: Đâu là bí kíp để bắt đầu từ con số 0 đến chuyên gia ngành tóc?

Không chỉ vậy, anh hiện còn là đối tác của nhiều trung tâm, nhiều salon lớn trên thị trường. Chuyên gia Định Hongkong cũng mở nhiều buổi chia sẻ với số lượng người tham dự lên tới hàng ngàn người. Anh cũng thành công trong việc truyền đam mê cho nhiều bạn trẻ từng bước khẳng định mình trong ngành tóc.

Người truyền cảm hứng giúp các bạn trẻ có thêm ý chí vượt qua khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống

Đã từng trải qua hành trình với đầy những khó khăn, vất vả nên chuyên gia Định HongKong hiểu hơn ai hết những vất vả mà các bạn trẻ phải đối diện. Vậy nên anh cũng không ngừng nỗ lực để lan tỏa và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Anh cũng cố gắng để đúc kết những kiến thức, kinh nghiệm thành những quy trình hiệu quả để mọi người dễ hiểu, dễ tiếp thu. Và anh cũng trở thành một trong những chuyên gia ngành tóc có tầm ảnh hưởng rất lớn cũng như được nhiều người tin tưởng.

Định HongKong và hành trình vượt khó: Đâu là bí kíp để bắt đầu từ con số 0 đến chuyên gia ngành tóc?

Không dừng lại ở đó, chuyên gia Định HongKong còn đang xây dựng một kênh TikTok chuyên chia sẻ về kinh nghiệm làm tóc. Đây cũng là phương tiện để anh tiếp cận nhiều hơn với các bạn trẻ đam mê ngành tóc và giải đáp những câu hỏi cần thiết. Hiện nay, tài khoản này cũng sở hữu tới gần 64 ngàn người theo dõi và hơn 668 ngàn lượt thích. Đây là một con số ấn tượng dành cho bất kỳ một kênh TikTok nào mới xây dựng trên nền tảng này.

Dù đạt được nhiều thành tựu nhưng chuyên gia Định HongKong vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Từ đó có thêm những buổi chia sẻ, định hướng để phát triển tư duy giúp các bạn trẻ ngày một phát triển hơn trên con đường theo đuổi nghề tóc.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm