Indian Store – Thế giới hàng Ấn Độ chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội

Indian Store – Thế giới hàng Ấn Độ chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội

Share This Post

Đánh dấu một bước tiến mới trên chặng đường mang các sản phẩm Ấn Độ đến gần hơn với người tiêu dùng. Vừa qua, cửa hàng Indian Store – Thế giới hàng Ấn Độ đã chính thức khai trương tại địa chỉ 274 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Indian Store – Thế giới hàng Ấn Độ chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội

Cửa hàng thiết kế theo phong cách đặc trưng, cách bài trí tinh tế với tone màu chủ đạo là màu xanh. Phù hợp với phương châm mang tới người tiêu dùng các sản phẩm “xanh” từ những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Ấn Độ. Bằng việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp có nguồn gốc thiên nhiên Indian Store luôn chú trọng tới yếu tố “an toàn & hiệu quả” trong từng sản phẩm nhằm mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đồng thời mong muốn lan tỏa lối sống xanh – sống khỏe tới mọi người hướng tới những giá trị bền vững, tích cực trong tương lai.

Indian Store – Thế giới hàng Ấn Độ chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội\Store trưng bày và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng với số lượng hàng hóa đa dạng lên đến hơn 100 sản phẩm đến từ những công ty, nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại Ấn: Himalaya, Aroma Magic, Dabur, Herbul Henna, Vicco, Vaadi Herbals…

Các sản phẩm đều đã được nghiên cứu thị trường trước đó nhằm đảm bảo phù hợp với đặc điểm và thị hiếu của người Việt. Tới Indian Store bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp (chăm sóc da mặt, body, chăm sóc răng miệng, dưỡng tóc…).

Indian Store – Thế giới hàng Ấn Độ chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội\Tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc tìm hiểu và phân phối các dòng thực phẩm chức năng 100% hữu cơ đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế USDA nổi bật là các sản phẩm đến từ các thương hiệu Organic India, Just Jaivik, Organic Wellness.

Indian Store – Thế giới hàng Ấn Độ chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội

Không chỉ ghi dấu ấn bởi chất lượng sản phẩm. Indian Store còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về sản phẩm đặc biệt là người lãnh đạo vô cùng có tâm – có tầm. Chị Trần Thị Vân Anh xuất phát điểm từ một du học sinh tại Ấn Độ với sự nhiệt huyết và niềm đam mê sự yêu thích đặc biệt với các sản phẩm Ấn. Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng tới hiện tại sự có mặt của Indian Store không chỉ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp mà còn giúp chị hiện thực hóa giấc mơ mang các sản phẩm Ấn Độ chất lượng tới gần hơn với người tiêu dùng.

Khám phá và trải nghiệm cửa hàng tại địa chỉ: 274 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0962.350.692

Fanpage: https://www.facebook.com/indianstorethegioihangando/

Shopee: https://shopee.vn/indianstore274

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/indian-store-the-gioi-hang-an-do

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm