Lý do ThS. Nguyễn Minh Giang tại Nha khoa Ngân Phượng được dân niềng răng chọn mặt gửi nụ cười

Lý do ThS. Nguyễn Minh Giang tại Nha khoa Ngân Phượng được dân niềng răng chọn mặt gửi nụ cười

Share This Post

Bác sĩ Giang, tên đầy đủ là Nguyễn Minh Giang, hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Ngân Phượng. Trải qua hơn 15 năm gây dựng nên sự nghiệp, không ít khách hàng từ Bắc vào Nam đã gửi những lời khen có cánh tới vị bác sĩ nổi tiếng này.

Lý do ThS. Nguyễn Minh Giang tại Nha khoa Ngân Phượng được dân niềng răng chọn mặt gửi nụ cườiGame thủ Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình) lựa chọn bác sĩ Giang – Nha khoa Ngân Phượng để gửi gắm nụ cười

Nha khoa Ngân Phượng là phòng khám nha khoa lâu năm mà uy tín. Bác sĩ Giang cực kỳ thân thiện mà tư vấn kỹ càng. Đây là lý do mình lựa chọn nha khoa Ngân Phượng để niềng răng.” – Chim Sẻ Đi Nắng Nguyễn Đức Bình chia sẻ.

“Bác sĩ Giang tư vấn rất kỹ, quá trình niềng răng “take care” rất tốt, em rất hài lòng” – Phương Hoa – khách hàng chỉnh nha tại nha khoa Ngân Phượng chia sẻ. Vậy đâu là lý do khiến cho vị bác sĩ này được nhiều người tín nhiệm gửi trao nụ cười như vậy?

Bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm chuyên môn và kinh nghiệm về niềng răng

Bác sĩ Nguyễn Minh Giang là một trong những chuyên gia tích lũy hàng trăm ca chỉnh nha mỗi năm. Niềng răng là dịch vụ nha khoa cực kỳ phát triển. Tuy nhiên để tìm được bác sĩ có tài lại có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm như vậy lại khó như “mò kim đáy bể”.

Khoảng chục năm trước, người Việt mình chưa quan tâm nhiều đến chăm sóc răng miệng. Răng không sâu, không đau là được rồi còn xấu đẹp chưa nhiều quan trọng. Niềng răng trong tâm trí mọi người vẫn rất xa lạ, đau đớn và đắt đỏ. Tôi và các bác sĩ ở Ngân Phượng vẫn quyết tâm nghiên cứu, tu nghiệp nâng cao và lựa chọn những vật liệu an toàn bậc nhất từ Mỹ, bảo hành đến khi đều đẹp cho khách. Rất nhiều năm sau khi những case đầu tiên được tháo, mọi người mới có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ này.” – bác sĩ Giang chia sẻ

Hữu xạ tự nhiên hương, bác sĩ Giang cùng nha khoa Ngân Phượng trở thành địa chỉ niềng răng được tin tưởng và giới thiệu bởi nhiều khách hàng nổi tiếng như game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, TikToker Hoàng Hôn, YouTuber Nam Per,… Đồng thời, hàng ngàn khách hàng cả nước cũng gửi về những phản hồi tích cực.

Lý do ThS. Nguyễn Minh Giang tại Nha khoa Ngân Phượng được dân niềng răng chọn mặt gửi nụ cườiYouTuber Nam Per tự tin hậu niềng răng tại nha khoa Ngân Phượng

Cái tâm được đông đảo khách hàng công nhận

Bên cạnh chuyên môn, bác sĩ Giang còn được khách hàng nhớ đến bởi sự chu đáo, chuyên nghiệp trong quá trình điều trị và chăm sóc khách hàng. Là Giám đốc chuyên môn của một nha khoa có tiếng, bác sĩ Giang tâm niệm “khách hàng là người nhà”. Đây cũng là kim chỉ nam, định hướng và giúp tạo nên thương hiệu Nha khoa Ngân Phượng lâu đời, uy tín và tận tâm.

Hơn cả những con số về doanh thu, cái mà mình hướng tới đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình niềng răng” – bác sĩ Giang trăn trở. Bác sĩ cho biết mắc cài đều sử dụng của Mỹ với chất lượng tốt nhất, bảo hành cho khách đến tận lúc đều đẹp.

Lý do ThS. Nguyễn Minh Giang tại Nha khoa Ngân Phượng được dân niềng răng chọn mặt gửi nụ cườiBác sĩ Giang hiện là Giám đốc chuyên môn Nha khoa Ngân Phượng

Hình thức niềng răng đa dạng từ mắc cài kim loại, pha lê, niềng mặt lưỡi, niềng máng trong suốt invisalign,… đáp ứng hầu hết nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng khi đến nha khoa. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình và vật liệu sử dụng đều đảm bảo an toàn theo chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo quá trình niềng diễn ra suôn sẻ nhất.

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Ngân Phượng có những phản hồi tích cực về bác sĩ Nguyễn Minh Giang. Bên cạnh chuyên môn, sự chu đáo, các bạn còn chia sẻ về sự hài hước của bác sĩ Giang giúp quá trình niềng răng vui vẻ, nhẹ nhàng hơn hẳn.

Quyết định sáng suốt nhất của cuộc đời em là chọn Nha khoa Ngân Phượng để niềng răng. Ở đây anh chị tận tâm, chăm lo cho em từng tí một như đang ở nhà vậy” – Cô giáo Đoan Trang cùng lời tâm sự sau khi niềng răng tại nha khoa Ngân Phượng.

Bác sĩ Giang và các anh chị ở nha khoa rất nhiệt tình, chu đáo nên em mới quyết định gắn bó, niềng răng ở đây. Em cũng rủ bạn em tới đây niềng răng khá nhiều nữa.” – Bác sĩ trẻ Khánh Ly chia sẻ.

Lý do ThS. Nguyễn Minh Giang tại Nha khoa Ngân Phượng được dân niềng răng chọn mặt gửi nụ cườiCô giáo Đoan Trang rạng rỡ hậu tháo niềng tại nha khoa Ngân Phượng

Với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và sự cẩn trọng trong từng khâu điều trị, bác sĩ Giang đã cho khách hàng thấy được sự an tâm trong suốt quá trình chỉnh nha của mình. Đó chính là lý do tại sao bác sĩ Giang đã và luôn là một trong những bác sĩ được yêu thích và tin cậy nhất trong cộng đồng niềng răng.

Thông tin Nha khoa Ngân Phượng nơi bác sĩ Giang đang công tác:

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoanganphuong

Liên hệ: 0393.555.333

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 100 Doãn Kế Thiện, Phường Mai dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm