US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe

US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe

Share This Post

Vào ngày 8/4/2023 tại công ty US Medical số 825A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8 đã diễn ra sự kiện “Chia sẻ cơ hội – kết nối thành công”. Trong chương trình nhằm tư vấn và mang đến các thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ hiện nay về vấn đề sức khỏe cần được quan tâm và bảo vệ như thế nào. 

US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Ban tổ chức cùng các vị chuyên gia đến để chia sẻ và kết nối trong chương trình

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Mộc Thiên Tài cùng các bác sĩ giàu chuyên môn và hơn 100 KOL, streamer, doanh nhân trên cả nước cùng bàn luận về vấn đề chung, mang đến một cuộc sống an toàn và sức khỏe bền vững. 

US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Toàn cảnh thảm đỏ, nơi chào đón các vị khách đến với US Medical

US Medical đã cho ra mắt 7 loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe như: Thực phẩm hỗ trợ người bị tiểu đường; suy thận; cao máu mỡ; viêm gan, suy gan; viêm loét dạ dày, bao tử; người bệnh ung bướu, gan và điều trị tàn nhang do nội tiết tố.

Tất cả sản phẩm của US Medical đều được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng và độ an toàn bởi người tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm mang lại, nhằm giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống.

US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Chia sẻ của các chuyên gia về sức khỏe và những cơ hội phát triển khi đồng hành cùng US Medical

Tại buổi chia sẻ, Đại diện US Medical cho biết: “Với tôn chỉ kinh doanh đưa chất lượng lên hàng đầu, khi lựa chọn sản phẩm chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ để trải nghiệm, nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học của sản phẩm. Chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm và thấy được tiềm năng phát triển, mang lại niềm hi vọng cho nhiều người để cải thiện chất lượng sức khỏe. Chúng tôi mong muốn sản phẩm nhanh chóng được lan tỏa và tiếp cận sớm tới người tiêu dùng để mang lại những hữu ích, hỗ trợ đảm bảo sức khỏe”.

US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Toàn cảnh chương trình “Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công”

Được biết hiện nay các sản phẩm của US Medical được phân phối chủ yếu và độc quyền tại các nhà thuốc, cửa hàng dược phẩm, các đại lý chi nhánh bán hàng ở các tỉnh. Trong sự kiện cũng có mặt các doanh nghiệp và hàng trăm KOL muốn sở hữu và phân phối các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe mang đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Đại diện US Medical cũng cho biết thêm: “Sỡ dĩ có chương trình ‘Chia sẻ cơ hội – kết nối thành công’ hôm nay thì mục đích ban đầu cũng muốn mang đến cho các bạn trẻ thêm nhiều cơ hội cùng kết nối với nhau. Tạo nên một thị trường tiêu dùng các thực phẩm hỗ trợ sức khỏe an toàn, vừa tạo nên cơ hội thành công cho các bạn trẻ. Chính vì vậy chương trình hôm nay rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn KOL và Tiktoker đến tham dự cùng kết nối cơ hội, lan tỏa niềm tin”.

US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe US Medical tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội - Kết nối thành công” và ra mắt các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Các bạn KOL, Tiktoker cùng checkin các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tạo nên một không khí thảm đó náo nhiệt, vui tươi.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe của US Medical đưa ra các sản phẩm hòa nhập với thị trường người tiêu dùng Việt Nam luôn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của US Medical phân phối đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Với việc trở thành nhà phân phối độc quyền của US Medical luôn cam đoan hi vọng sẽ mang đến những giải pháp hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm