Nguyễn Phương Anh – Từ người đẹp quyến rũ đến người lan toả những thông điệp tích cực

Share This Post

Nguyễn Phương Anh – Quán quân Cuộc thi Miss Sexy Model 2018, luôn khiến người hâm mộ thổn thức với những shoot hình nóng bỏng, quyến rũ cùng thần thái chất ngất.

Phương Anh cực sexy trong shoot hình
Phương Anh cực sexy trong shoot hình

Phải khẳng định phong cách sexy sinh ra là để dành cho nàng đẹp. Sau 3 năm đăng quang ngôi vị cao nhất của Cuộc thi Miss Sexy Model 2018, Phương Anh gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi nhan sắc thăng hạng, body bốc lửa, ánh mắt thêm phần sắc bén và có thần lực cùng với sự chỉn chủ, chuyên nghiệp trong từng bộ ảnh.

Những kiểu tạo dáng quyến rũ, khiến bao người thổn thức
Những kiểu tạo dáng quyến rũ, khiến bao người thổn thức

Nhờ vậy những bức ảnh của Phương Anh thật khó để người xem rời mắt. Mê lực từ vóc dáng, thần thái đến cử chỉ hình thể của nàng đẹp, thật xứng tầm nàng thơ của vạn người.

Body siêu nuột của Phương Anh
Body siêu nuột của Phương Anh

Tạm gác lại công việc vì sự “tung hoành” của đại dịch Covid-19, Phương Anh cũng giống mọi người khi thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đồng hành cùng cả nước chống dịch, bảo đảm an toàn cho mình và mọi người. Cũng trong hoàn cảnh khó khăn này, nàng thơ đã cho thấy bản lĩnh “nữ cường” – một khía cạnh khác ít người biết đến, khi nhanh chóng thích ứng với đại cục và làm chủ cuộc sống được “vận hành” bằng cỗ máy dồi dào những năng lượng tích cực.

Sexy nhưng không kém phần cute hạt me 
Sexy nhưng không kém phần cute hạt me 

Khác với hình ảnh quyến rũ có phần yểu điệu trong từng shoot hình, Phương Anh còn là một nữ chủ trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Sự nhanh nhạy với đổi mới trong kinh doanh, chuyển hướng từ trực tiếp sang trực tuyến (kinh doanh online), đã giúp Phương Anh vững vàng an tâm hơn trong đại dịch.

Không chỉ vậy, Phương Anh còn lan toả năng lượng tích cực của mình đến mọi người với những thông điệp ý nghĩa và hành động thiết thực. Nếu bạn cảm thấy đại dịch buồn chán thì hãy xem nàng thơ Phương Anh của chúng ta đã làm gì trong đại dịch nhé! “Tự tạo cho mình một cuộc sống bận rộn” là điều Phương Anh luôn tự nhủ. Là một người mẫu theo đuổi phong cách sexy, chính vì thế body săn chắc, nóng bỏng là yếu tố quan tâm hàng đầu của người đẹp. Phương Anh lên kế hoạch cho mình với việc tập gym, xem phim, đọc sách, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, làm việc, gia đình…từ đó tiến đến gần hơn với phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bây giờ hãy cùng lắng nghe lời nhắn nhủ của Phương Anh đến mọi người, chắc chắn sẽ “tiếp lửa” vượt qua đại dịch cho bạn đấy: “ Sài Gòn và đất nước sẽ sớm khỏe lại, mọi thứ sẽ trở về sự vốn có của nó, vì vậy mọi người hãy cùng Phương Anh thực hiện đúng những chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, quy định 5K để cùng nhau vượt qua cơn ác mộng này nhé. Một tương lai tươi sáng sẽ sớm trở lại thôi. Cố lên cả nhà nhé!”.

Phương Anh – một model sáng giá cho mọi nhiếp ảnh gia, nàng thơ cho mọi nhà thiết kế và là người tình trong mộng của hàng triệu người. Mọi người cùng nhau vượt qua đại dịch và chờ đón những siêu phẩm tiếp theo của Phương Anh nhé!

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm