NỮ HOÀNG DOANH NHÂN GIANG LEE – CÙNG DÀN KHÁCH MỜI ĐẲNG CẤP TRONG BUỔI TIỆC SINH NHẬT

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

Share This Post

NỮ HOÀNG DOANH NHÂN GIANG LEE –  CÙNG DÀN KHÁCH MỜI ĐẲNG CẤP TRONG BUỔI TIỆC SINH NHẬT

Giới thiệu về Nữ Hoàng Doanh nhân Giang Lee

Nữ Hoàng Doanh nhân Giang Lee là một trong những cái tên nổi bật và được biết đến rộng rãi trong giới doanh nghiệp Việt Nam. Với tinh thần sáng tạo, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, chị đã xây dựng một hãng thẩm mỹ thành công và trở thành một trong những doanh nhân thành đạt.

Với bề dày kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, Giang Lee hiện là CEO của CTY TNHH Công nghệ Thẩm mỹ GIANGLEE KOREAGIANGLEE KOREA SMILE DENTAL (123 Cộng Hoà, P12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) và xây dựng một chuỗi các cơ sở thẩm mỹ tại các tỉnh thành trên cả nước. Nhờ đó, chị đã tạo ra một thương hiệu thẩm mỹ uy tín và được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Vào năm 2017, Giang Lee đã được vinh danh với giải Nữ hoàng Doanh nhân trong cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt. Chính sự nỗ lực và thành công của Giang Lee đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trẻ trong công việc và cuộc sống.

 

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

 

Sự nghiệp và thành tựu của Giang Lee

Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Tài chính – Marketing TP Hồ Chí Minh, Giang Lee đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là nhân viên kinh doanh. Tuy nhiên, với khát khao vươn lên và đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ, chị đã quyết định chuyển sang công việc này và thành lập CTY TNHH Công nghệ Thẩm mỹ GIANGLEE KOREA vào năm 2007.

Với sự nỗ lực không ngừng và niềm đam mê mãnh liệt, Nữ Hoàng Doanh Nhân Giang Lee đã từng bước xây dựng và phát triển công ty của mình. Không chỉ đơn thuần là một công ty thẩm mỹ, GIANGLEE KOREA còn trở thành một địa chỉ tin cậy cho những người phụ nữ muốn được làm đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài việc kinh doanh, Nữ Hoàng Doanh Nhân Giang Lee còn tham gia các hoạt động xã hội và làm từ thiện, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Chị cũng là một diễn giả nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách “Người thực hiện khát vọng” đã truyền cảm hứng và động viên rất nhiều người trong cuộc sống và công việc.

 

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

 

Sự kiện sinh nhật hoành tráng của Giang Lee

Vào ngày 23/5 vừa qua, Nữ Hoàng Doanh Nhân Giang Lee đã tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng để kỷ niệm tuổi mới của mình. Địa điểm được chọn là Du thuyền ROS YACHT CLUB thuộc nhà hàng ROS – River và Dining Lounge – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những điểm đến sang trọng và đẳng cấp của thành phố.

 

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

 

Khách mời và không khí tại buổi tiệc

Bầu không khí sang trọng cùng dàn khách mời đẳng cấp

Đến dự buổi tiệc sinh nhật của Nữ Hoàng Doanh Nhân Giang Lee có rất nhiều bạn bè, người thân và các doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân từ các tỉnh thành trên cả nước. Điều này đã tạo nên một không khí vô cùng ấn tượng và quý phái cho buổi tiệc.

Bên cạnh đó, cô còn được chúc mừng và nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ các khách mời, đồng nghiệp và người thân. Điều này thể hiện sự yêu mến và tôn trọng đối với Nữ Hoàng Doanh nhân của chúng ta.

 

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

 

Tiết mục biểu diễn tại sự kiện

Không chỉ có một buổi tiệc sinh nhật đơn thuần, Giang Lee còn mang đến những tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng và góp phần làm cho không khí buổi tiệc trở nên sôi động và đa dạng hơn. Các tiết mục này được chuẩn bị kỹ càng và thực hiện bởi các khách mời đặc biệt và những người bạn của Nữ Hoàng Doanh Nhân Giang Lee.

 

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

nu-hoang-doanh-nhan-giang-lee

 

Với sự nỗ lực và tinh thần kiên trì trong công việc, Nữ Hoàng Doanh Nhân Giang Lee đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Sự kiện sinh nhật hoành tráng của chị không chỉ là dịp để kỷ niệm tuổi mới mà còn là cơ hội để gặp gỡ và kết nối với những người bạn và đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ. Chúng ta hãy cùng chúc mừng và hy vọng rằng Nữ Hoàng Doanh Nhân Giang Lee sẽ tiếp tục đem lại nhiều thành công và đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm