Oligio – Công nghệ dùng trong da liễu được chứng nhận bởi FDA Mỹ

Share This Post

Công nghệ Oligio dùng trong lĩnh vực da liễu được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Sử dụng công nghệ cao là một trong những cách để nâng cấp làn da lão hóa, cho làn da trẻ trung, rạng rỡ hơn dịp cuối năm. Cải thiện lão hóa da bằng các công nghệ thẩm mỹ nội khoa đang thu hút sự quan tâm của nhiều chị em nhờ tác dụng sau một vài liệu trình.

Gần đây, công nghệ Oligio của hãng Wontech được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả trong da liễu như quang đông mô và cầm máu trong các phẫu thuật tổng quát.

Đại diện công ty Vinson – đơn vị phân phối Oligio tại Việt Nam cho biết thêm, trong da liễu, quang đông mô có thể giúp tạo mới collagen giúp săn chắc da, xóa nếp nhăn và trẻ hóa da. Công nghệ Oligio sử dụng RF đơn cực còn có thể dùng để trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn, nâng cơ với năng lượng tần số vô tuyến (RF) không xâm lấn, cải thiện tình trạng da lão hóa cho nhiều vùng trên cơ thể.

Oligio - Công nghệ dùng trong da liễu được chứng nhận bởi FDA Mỹ
Nhân viên của công ty Vinson trong hoạt động ra mắt công nghệ Oligio.

Theo thông tin của nhà sản xuất, RF tạo nhiệt lượng (lên đến 50-60 độ C) trên mô bằng cách cung cấp dòng điện tần số cao (6,78 MHz) kích thích tăng sinh, cải thiện nếp nhăn và thon gọn khuôn mặt. Lợi thế của phương pháp trị liệu bằng Oligio RF phát ra năng lượng ổn định kèm theo chế độ rung trong suốt quá trình thực hiện nên tạo cảm giác thoải mái và ít đau, phù hợp với nhiều loại da, nhiều nhu cầu làm đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Oligio - Công nghệ dùng trong da liễu được chứng nhận bởi FDA Mỹ
Một phụ nữ được trẻ hóa da với công nghệ Oligio.

Đại diện Vinson chia sẻ thêm, công nghệ Oligio có thể cải thiện các nếp nhăn sâu, làm thon gọn khuôn mặt, định hình các đường nét rõ hơn, giúp săn chắc da. Oligio hỗ trợ kích thích sản sinh collagen và elastin giúp trẻ hóa làn da, tập trung nhiều vào nếp nhăn trên bề mặt da, các nếp nhăn li ti, se khít lỗ chân lông. Thông thường sau khi trị liệu, khách hàng có thể nhận thấy rõ mức độ cải thiện lão hóa trên làn da. Sau một lần trị liệu với Oligio, các rãnh nhăn sâu cải thiện, vùng má và hốc mắt được trẻ hóa hơn.

Bên cạnh đó, gương mặt gọn gàng, trẻ trung hơn do các cơ nâng đỡ được săn chắc, tiếp tục phát huy tác dụng sau 3-6 tháng tiếp theo. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện một lần và hiệu quả 1-2 năm (tùy theo cơ địa của mỗi người).

Oligio - Công nghệ dùng trong da liễu được chứng nhận bởi FDA Mỹ
Oligio giúp nâng cơ, vùng nọng cằm được cải thiện, gương mặt thon gọn hơn.

Theo đại diện Vinson, Oligio RF có thể làm chậm quá trình lão hóa từ bên trong, không xâm lấn. Một số trường hợp lão hóa nặng và chảy xệ nhiều có thể cần thêm chỉ định nâng cơ sâu đến lớp Smas (nằm ở vị trí giữa lớp cơ và mỡ hạ bì) và các bác sĩ có thể phối hợp với Tightan MFU trong cùng một trị liệu sau săn chắc làn da với Oligio. Sự kết hợp này mang tính cộng hưởng để tăng tính hiệu quả của mỗi loại sóng và độ sâu đạt được giúp làn da săn chắc, nâng đỡ từ bên trong, duy trì tác dụng lâu hơn.

Ngay sau trị liệu, bạn thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường. Thực hiện công nghệ Oligio có đau hay không cũng là mối quan tâm của nhiều người. Nhiều khách hàng cho biết ở trong ngưỡng có thể chịu được và cảm thấy hài lòng.

(Nguồn: Công ty TNHH Vinson)

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm