Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 nhằm giới thiệu MXH DITOK

Share This Post

Chiều ngày 26/12/2022, Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 diễn ra tại Trung tâm hội nghị khách sạn Athena. Hội nghị nhằm giới thiệu mạng xã hội DITOK với chủ đề Thay đổi Tương lai. 

Hơn 150 đại biểu đại diện lực lượng có nhiều hoạt động trên nền tảng mạng xã hội tham dự hội nghị. Trong đó, có nhiều leader và KOLs từ nhiều tỉnh thành. 

Ông Merais, cố vấn cấp cao từ Tổng Bộ người Trung Quốc đã có bài phát biểu giới thiệu sơ bộ lợi ích của DITOK. Theo Ông đây chính là cơ hội vàng cho những ai muốn sử dụng mạng xã hội để kinh doanh. Lợi thế lớn nhất của DITOK là những video ngắn, Livestream, phát trực tiếp các chương trình quảng cáo… Hiện tại, một số quốc gia mà DITOK đã triển khai, nhiều người đã thành tỷ phú sau một thời gian ngắn sử dụng DITOK làm phương tiện kinh doanh.

Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 nhằm giới thiệu MXH DITOK
Cố vấn cấp cao ông Macurs Nguyễn – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á của tập đoàn Chase Financial Group
Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 nhằm giới thiệu MXH DITOK
Ông Nguyễn Văn Phương – Đại biểu của cộng đồng người dùng tại Việt Nam

Web3 là nền tảng cho hoạt động xuyên suốt của Metaverse và Ditok đang đi đầu trên toàn cầu và cam kết xây dựng một hệ sinh thái web3 hoàn chỉnh. Khi DITOK được sử dụng nhiều hơn thì đồng Dtok dần dần trở lên khan hiếm bởi tác động kép của cơ chế giảm sản lượng và cơ chế đốt cháy. Điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng người dùng và tăng trưởng tích cực về mặt giá trị cũng như thị trường.

Đây là điểm khác biệt so với các nền tảng video ngắn khác, DITOK là nền tảng mang lại lợi ích cho cả người sáng tạo và người dung “máy khai thác của người sáng tạo” này khác với các máy khai thác truyền thống khác. Khi bạn có “máy khai thác của người tạo”, mỗi khi bạn đăng video lên DITOK, mọi người xem thích video của bạn thì sẽ đem lại thu nhập cho bạnÔng Nguyễn Văn Phương – Đại biểu của cộng đồng người dùng tại Việt NamTổ chức Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 nhằm giới thiệu MXH DITOK

Bên cạnh những giới thiệu về mạng xã hội DITOK, chương trình còn có thời gian để các chuyên gia, KOLs và những nhà kinh doanh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 đã mang đến cho những nhà sáng tạo nội dung và những nhà kinh doanh đa nền tảng một “vùng đất màu mỡ” để phát triển trong tương lai. Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 nhằm giới thiệu MXH DITOK

Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh KOLS Việt Nam 2022 nhằm giới thiệu MXH DITOK

Cuối năm nay, nhiều chủ shop đã bắt đầu biết đến và tham gia vào DITOK. Đầu năm 2023, DITOK sẽ chính thức mở chức năng live stream và livestream trên nền tảng thương mại điện tử. Khi đó, người bán cá nhân, nhà phân phối và nhà sản xuất có thể bán hàng trực tiếp trên DITOK.  Đối với KOL, họ sẽ có nhiều kênh hơn để kiếm tiền từ lượng follow của mình.  Đối với người dùng thông thường, họ vẫn có thể sử dụng DITOK như một công cụ tìm kiếm và mua sắm trực tuyến. 

Mạng xã hội DITOK chính thức ra mắt tại thị trường Đài Loan vào tháng 3/2022, ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 và tiếp theo sẽ là thị trường Indonesia,…Trong đó có sự kiện Snapex công bố hợp tác với Ditok được giới chuyên môn đặc biệt quan tâm. Sàn giao dịch Zebec của Mỹ công bố trên Twitter về việc thiết lập mối quan hệ bền chặt với DITOK vào ngày 31/10. Sau 6 tháng xét duyệt, DITOK đã nhận được giấy phép MSB từ Cục Dịch vụ Tài chính Hoa Kỳ ngày 30/11. Cùng với nhiều gã khổng lồ trong ngành, DITOK đi đầu thế giới trong việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ mới và thiết lập hệ sinh thái mới, dẫn đầu xu hướng và xác định tương lai.

 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm