Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Xu hướng thẩm mỹ răng gây sốt 2023

Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Xu hướng thẩm mỹ răng gây sốt 2023

Share This Post

Muốn làm răng sứ nhưng sợ mài nhỏ răng? Bạn đã biết tới veneer phiên bản 0.3mm chưa?

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc hướng tới sự thẩm mỹ. Và nha khoa cũng là 1 lĩnh vực đang ngày càng chuyển mình để bắt kịp nhu cầu vươn tới cái đẹp của con người.

Đơn cử như thẩm mỹ nha khoa, nếu trước người ta chỉ nghĩ đến việc giữ răng chắc khỏe thì giờ đây yêu cầu của người tiêu dùng không chỉ cần khỏe mà còn cần đẹp và “độc bản”.

Với kinh nghiệm hàng chục năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, bà Trịnh Son – Founder, chủ tịch của Miso Dental cho hay nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa của khách hàng đang ngày càng nâng cao và đa dạng hơn rất nhiều.

Cụ thể, bà Trịnh Son chỉ ra 3 giai đoạn cho thấy rõ sự thay đổi quan niệm về nha khoa thẩm mỹ của khách hàng.

Tẩy trắng răng

Quan niệm về một hàm răng đẹp từ xưa tới nay luôn bao gồm các tiêu chí: Khỏe mạnh, hình dáng răng nguyên vẹn, đều và màu sắc trắng sáng. Chính vì vậy, ban đầu công nghệ thẩm mỹ nha khoa khá đơn giản chỉ với dịch vụ làm trắng răng.

Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Xu hướng thẩm mỹ răng gây sốt 2023

Thông thường, khách hàng sẽ được tư vấn tẩy trắng bằng công nghệ laser với ánh sáng xanh. Phương pháp này sẽ nhanh chóng giúp khách hàng có hàm răng trắng sáng bật tông. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp phù hợp với những người đã có hàm răng đạt được các tiêu chí còn lại như: Chắc khỏe, hình dạng răng đều đẹp.

Ngoài ra, màu sắc răng sau khi tẩy cũng không bền vì bị ảnh hưởng nhiều bởi thói quen ăn uống, hút thuốc lá. Nói cách khác, làm trắng răng chính là mong muốn cơ bản nhất trong nhu cầu thẩm mỹ răng của khách hàng.

Chụp răng sứ

Đối với những khách hàng có nhu cầu cao hơn trong thẩm mỹ răng như: Thay đổi kích cỡ và hình dạng răng, làm trắng răng vĩnh viễn thì phương pháp tẩy trắng răng đơn thuần sẽ không thể đáp ứng được.

Chính vì vậy, giai đoạn tiếp theo của tiến trình thẩm mỹ nha khoa đã nở rộ công nghệ chụp răng sứ. Đây là công nghệ sử dụng mão răng giả với hình dạng, kích thước răng tương thích với khuôn hàm sau đó gắn lên phần răng thật đã được mài kỹ.

Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Xu hướng thẩm mỹ răng gây sốt 2023Chụp răng sứ là công nghệ sử dụng mão răng giả với hình dạng, kích thước răng tương thích với khuôn hàm sau đó gắn lên phần răng thật đã được mài kỹ

Phương pháp này sẽ giúp khách hàng có được hàm răng đều với màu sắc trắng sáng giữ được lâu bền. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp chụp răng sứ này từng “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ nha khoa trong suốt một thời gian dài. Nhưng nhược điểm của nó là phần răng thật bị mài mòn khá nhiều để gắn được mão răng lên. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Hơn nữa phần mão răng quá dày khiến màu sắc và kích cỡ răng sau khi bọc sứ trông sẽ không được “thật”. Điểm này không chỉ làm mất đi độ tối ưu về thẩm mỹ mà còn khiến cảm giác ăn nhai của khách hàng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Vì thế Miso Dental đã cải tiến công nghệ chụp răng sứ. Thay vì mài nhiều như trước đây, chụp răng sứ tại Miso Dental tối ưu mặt mài của răng giúp giữ lại tối đa răng gốc cho khách hàng. Mão răng cũng được Miso chế tác với kích thước và độ mỏng phù hợp đem lại hiệu ứng thị giác chân thực và màu sắc tự nhiên.

Dán sứ veneer

Từ nhược điểm của phương pháp chụp răng sứ, ngành thẩm mỹ nha khoa có bước tiến nhảy vọt khi tung ra công nghệ dán sứ veneer. Đây là phương pháp làm đẹp răng được đánh giá là tối ưu trong ngành thẩm mỹ nha khoa hiện nay.

Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Xu hướng thẩm mỹ răng gây sốt 2023Phương pháp Dán sứ veneer sẽ giúp che đi các khiếm khuyết như: Răng thưa, răng bị mẻ, răng ố vàng, răng có kích cỡ không đều …

Với dán sứ veneer, khách hàng sẽ chỉ cần mài một lớp mỏng trên răng, khoảng 0.3 – 0,5mm, sau đó dán miếng sứ veneer lên bề mặt răng. Phương pháp này sẽ giúp che đi các khiếm khuyết như: Răng thưa, răng bị mẻ, răng ố vàng, răng có kích cỡ không đều …

Vì phần mài răng rất mỏng nên sẽ không gây hại đến răng gốc, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và cảm giác ăn nhai của khách hàng. Với công nghệ veneer, khách hàng sẽ giữ được tối đa răng gốc, che được khuyết điểm của răng, màu sắc đẹp theo mong muốn và có cảm giác ăn nhai ngon miệng.

Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Xu hướng thẩm mỹ răng gây sốt 2023Phần sứ veneer rất mỏng đem lại hiệu ứng thẩm mỹ vô cùng chân thực

Chính vì lẽ đó, bà Trịnh Son và Miso Dental đã tiên phong trong việc đưa công nghệ dán sứ veneer về Việt Nam, góp phần phát triển tiến trình thẩm mỹ nha khoa tại dải đất hình chữ S.

Đến nay, Miso Dental đã trở thành địa chỉ uy tín về thẩm mỹ nha khoa không chỉ với khách hàng Việt Nam mà còn cả với khách hàng Hàn Quốc.

Răng sứ veneer phiên bản 0.3mm: Xu hướng thẩm mỹ răng gây sốt 2023Bà Trịnh Son – Founder Miso Dental và khách hàng

Miso Dental đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y bác sĩ là người Hàn Quốc và Việt Nam, Miso Dental từng phục vụ hơn 10.000 ca dán sứ veneer, chụp sứ, hơn 90.000 ca trồng răng Implant, điều trị các vấn đề về răng miệng, nhổ răng, niềng răng.

Tọa lạc tại 291 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, Miso Dental là địa chỉ nha khoa uy tín không chỉ với người Việt Nam mà còn với khách hàng người Hàn Quốc.

Nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ có tiếng đã trở thành khách hàng thân thiết của Miso Dental.

Hãy liên hệ với Miso Dental để được tư vấn!

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm