Sasy n Savy – Thương hiệu mỹ phẩm 20 năm đồng hành chăm sóc da từ thiên nhiên

Sasy n Savy - Thương hiệu mỹ phẩm 20 năm đồng hành chăm sóc da từ thiên nhiên

Share This Post

Là dòng mỹ phẩm thuần chay đến từ Úc với thành phần 100% nguồn gốc tự nhiên, Sasy n Savy đã có 20 năm phát triển lâu dài đồng hành với quá trình chăm sóc da của phụ nữ. Lấy gam màu chủ đạo là màu đỏ của hoa hồng, Sasy n Savy là dòng sản phẩm biểu tượng cho tình yêu, sắc đẹp và tuổi trẻ.

Ấn tượng tên thương hiệu Sasy n Savy

Sasy n Savy có cách đọc khác biệt với ý nghĩa khuyến khích mọi người nghĩ khác biệt, không theo lối mòn. Cái tên Sasy n Savy bắt nguồn từ “Sassy”, là biệt danh của người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm này, đồng thời cũng mô tả tính cách hoạt bát, táo bạo và hiểu biết về các lựa chọn chăm sóc da của người phụ nữ.

Với tiêu chí chống lão hoá và chăm sóc da từ thành phần thiên nhiên, Sasy n Savy mong muốn trở thành người bạn tin cậy của phụ nữ trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da, để họ khoẻ mạnh và tự tin toả sáng trong mọi điều họ làm.

Sasy n Savy - Thương hiệu mỹ phẩm 20 năm đồng hành chăm sóc da từ thiên nhiênSasy n Savy, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay từ Úc với 100% thành phần từ thiên nhiên.

Hai mươi năm đồng hành chăm sóc da khoẻ mạnh từ thành phần tự nhiên

Là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Úc, là quốc gia được thiên nhiên ưu ái với hệ thực vật vô cùng đa dạng. Chính vì sự đa dạng này nên Úc có rất nhiều loại thực vật đặc trưng. Những loại cây này được ứng dụng làm mỹ phẩm bởi giàu chất vitamin và chống lão hoá. Vì vậy, Úc là một cái tên dẫn đầu trong thị trường chăm sóc da và mỹ phẩm.

Sasy n Savy là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Úc có được lòng tin và sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong việc lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da lành mạnh thuần chay với công dụng chính là giúp ngăn ngừa lão hoá và tái tạo làn da. Với độ phủ sóng rộng khắp, khách hàng của Sasy n Savy khá đa dạng và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Với xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên để duy trì cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển bền vững với môi trường; các chiết xuất độc đáo từ thực vật, thảo mộc và hoa là các thành phần thiên nhiên chính có mặt trong các sản phẩm chăm sóc da của Sasy n Savy nhằm tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Sasy n Savy - Thương hiệu mỹ phẩm 20 năm đồng hành chăm sóc da từ thiên nhiênCác sản phẩm của Sasy n Savy có công dụng chính giúp ngăn ngừa lão hóa và tái tạo làn da.

Mận Kakadu với hàm lượng vitamin C cao nhất trong các loại hoa quả có chứa thành phần này, với nhiều chất chống oxy hoá để ngăn ngừa tổn thương cấu trúc tế bào da và giúp kích thích sản xuất collagen. Lá bearberry là một trong những chất chống oxy mạnh và hoa rosella chứa nhiều protein tự nhiên và các chất dinh dưỡng giúp hồi sinh làn da. Tinh dầu Úc có tác dụng phục hồi làn da bị tổn thương. Tất cả kết hợp với các hoạt tính sinh học có lợi giúp kích thích sản sinh độ đàn hồi của da và collagen để mang lại làn da trẻ trung rạng rỡ.

Thương hiệu thuần chay không thử nghiệm trên động vật

Sasy n Savy còn là một trong những thương hiệu được chứng nhận “cruelty – free”, không giết hại động vật và các nguyên liệu sử dụng không thử nghiệm trên động vật. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc quan tâm đến hệ sinh vật cũng như độ an toàn sức khoẻ của người tiêu dùng, đồng nghĩa với việc Sasy n Savy cam kết với người tiêu dùng về tính an toàn của nguồn nguyên liệu cũng như độ lành tính cao. Thay vào đó, các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt khác sẽ được tiến hành để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm.

Từ việc lấy tiêu chí hiệu quả, an toàn và sức khoẻ của khách hàng đặt lên hàng đầu đến việc quan tâm đến các vấn đề về môi trường, Sasy n Savy muốn mang đến cho phái đẹp cảm hứng về việc nâng niu làn da, về những khó khăn mà khách hàng đón nhận, lắng nghe câu chuyện làm đẹp, để Sasy n Savy làm tròn sứ mệnh của mình. Sasy n Sasy được tạo ra để khẳng định những điều tốt đẹp của thiên nhiên ban tặng có thể trở thành những thành phần chính trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Chính vì vậy, gần 20 năm qua các sản phẩm của nhãn hàng đều chinh phục được những khách hàng kỹ tính nhất trên thị trường.

Thương hiệu mỹ phẩm Sasy n Savy phân phối trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam kể từ năm 2022. Sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng Guardian trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu này được nhập khẩu bởi Công ty TNHH Viet Health Beauty. Trong suốt những năm qua, Viet Health Beauty đã không ngừng xây dựng uy tín trên thị trường bằng việc đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, toàn bộ thành phần đều được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế & Cục An toàn Thực phẩm tại Việt Nam và quốc tế.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm