Tại sao phải bảo trợ truyền thông? Đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín, hiệu quả?

Tại sao phải bảo trợ truyền thông? Đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín, hiệu quả?

Share This Post

Hiện nay việc ra mắt một sản phẩm, một cửa hàng hay một sự kiện mới đều cần đến sự bảo trợ truyền thông uy tín, hiệu quả. Vậy chúng ta cần phải hiểu rõ việc quan trọng khi bảo trợ truyền thông là như thế nào, và đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín giúp bạn yên tâm về sự kiện sắp ra mắt của mình. 

Bảo trợ truyền thông là gì?

Tại sao phải bảo trợ truyền thông? Đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín, hiệu quả?

Bảo trợ truyền thông được hiểu đơn giản là những hoạt động hỗ trợ, được tài trợ truyền thông để giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với mọi người. Được hỗ trợ đăng tải các thông tin giới thiệu về sự kiện, chiến dịch tiếp thị, truyền thông sắp ra mắt một sản phẩm nhằm lan tỏa thông tin để nhiều người biết đến và tham gia.

Bên cạnh đó với sự thỏa thuận giữa hai bên về mặt nội dung hoặc hình ảnh, mà cơ quan bảo trợ truyền thông sẽ cử đơn vị xuống để cùng tham gia tác nghiệp đưa những thông tin chính xác và nhanh nhất trong sự cho phép của thương hiệu.

Hoạt động bảo trợ truyền thông sẽ tùy vào mức độ sự kiện mà thỏa thuận đôi bên sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu và quy mô của chiến dịch truyền thông dựa trên trao đổi và thỏa thuận của cả hai bên trong quá trình xin bảo trợ.

Tầm quan trọng của việc bảo trợ truyền thông

Để thấy một sự kiện trở nên quan trọng và ý nghĩa chúng ta cần quan tâm đến việc bảo trợ truyền thông.

Tại sao phải bảo trợ truyền thông? Đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín, hiệu quả?

Đối với doanh nghiệp cần được bảo trợ truyền thông

Đối với các sự kiện, chiến dịch, chương trình truyền thông sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể nếu được bảo trợ truyền thông thành công:

 • Tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.
 • Tăng thêm sự uy tín cho thương hiệu và doanh nghiệp trên thị trường.
 • Tăng thêm độ phủ, độ phổ biến và khả năng tiếp cận rộng rãi đến nhiều người dùng, khách hàng hơn thông qua báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình, báo điện tử, v.v.

Những lợi ích này giúp cho doanh nghiệp tạo nên độ phủ thương hiệu tối đa và tạo thuận lợi cho các hoạt động, chiến dịch tiếp theo của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hiện tại trong cộng đồng tổ chức sự kiện truyền thông đang diễn ra sự cạnh tranh rất khốc liệt do có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào cùng xin tài trợ. Vì vậy các doanh nghiệp cần sở hữu những điểm nổi bật để có thể gây ấn tượng với các nhà bảo trợ truyền thông.

Đối với các nhà bảo trợ truyền thông

Những lợi ích khi các nhà bảo trợ truyền thông tham gia:

 • Nâng cao uy tín cho giới truyền thông, nhà bảo trợ.
 • Giúp cho cộng đồng có cái nhìn tốt hơn đối với nội dung truyền thông.
 • Các nhà tài trợ, hỗ trợ truyền thông cũng có thể tự quảng bá chính họ qua các hoạt động hỗ trợ này.
 • Tối ưu hiệu suất hoạt động PR, truyền thông cho thương hiệu, doanh nghiệp, gia tăng mức độ nhận diện và nhận thức về chương trình, chiến dịch truyền thông.
 • Kích thích doanh số bán ra cho các tài liệu truyền thông/báo chí khi có các sự kiện truyền thông.

Xác định chương trình phù hợp với bảo trợ truyền thông

Không phải doanh nghiệp hay nhãn hàng nào cũng cần thực hiện bảo trợ truyền thông, đặc biệt là những đơn vị có mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Bởi việc làm này nếu không được chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ làm mất thời gian và chi phí lớn. Những đối tượng phù hợp với việc bảo trợ truyền thông được kể dưới đây như: 

 • Sự kiện quốc gia với quy mô lớn
 • Sự kiện đặc biệt được tổ chức cho đối tượng khách hàng cao cấp hoặc khách hàng quan trọng của doanh nghiệp. 
 • Hội thảo với quy mô lớn. 
 • Hội nghị chuyên ngành.
 • Sự kiện quan trọng tại khu vực, địa phương. 

Phạm Gia Media – đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín, hiệu quả

Đối với Phạm Gia Media, các chiến dịch truyền thông của khách hàng luôn là một tầm quan trọng trong sự nghiệp phát triển. Những công ty hay đơn vị tổ chức cần phải thể hiện rõ tầm quan trọng của mình trong việc bảo trợ truyền thông cho bên thứ hai để có một thành công nhất định trong các chiến dịch bảo trợ truyền thông. 

Phạm Gia Media luôn đưa ra giải pháp và cung cấp cho doanh nghiệp các chiến dịch bảo trợ truyền thông hiệu quả. Đưa ra các chiến lược cụ thể để truyền thông hiệu quả.

Cụ thể là các bài PR giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu được đăng tải trên các kênh phù hợp, khơi gợi sự tò mò, chú ý về các tính năng vượt trội của sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phong phú khi đăng tải trên các kênh này để truyền thông điệp hiệu quả nhất tới các đối tượng khách hàng của mình.

Ngoài ra Phạm Gia Media còn cung cấp nhân sự biểu diễn hay tổ chức các sự kiện uy tín chất lượng. Giúp cho việc bảo trợ truyền thông của doanh nghiệp bạn thành công nhất khi truyền tải thông tin đến với khách hàng.

Với tầm quan trọng mà bảo trợ truyền thông có thể mang lại cho doanh nghiệp hiểu rõ việc bảo trợ truyền thông là gì. Bài viết của Wba hy vọng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn chọn được đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín, hiệu quả.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media
Hotline: 0938.699.786
Email: phamquocnamt@gmail.com
Địa chỉ: 1073/59 CMT8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
Fanpage: Phạm Gia Media

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm