Mỹ phẩm MYCHI – Bí quyết giữ gìn sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại

Mỹ phẩm MYCHI - Bí quyết giữ gìn sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại

Share This Post

Mỹ phẩm MYCHI đồng hành cùng con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ của phụ nữ Việt. Sản phẩm làm đẹp của MYCHI là sự kết hợp hoàn hảo từ tinh túy của thiên nhiên và dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc tiêu chuẩn C-GMP

Mỹ phẩm MYCHI – Sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu từ thiên nhiên

Phụ nữ Việt không còn xa lạ với các sản phẩm làm đẹp của MYCHI. Mỹ phẩm MYCHI mang trong mình sứ mệnh chăm sóc làn da của phụ nữ bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn. MYCHI quan niệm “Bán đi chữ “Tâm” thì mới có “Tầm” trong kinh doanh”. Vì vậy, khách hàng đến với MYCHI không chỉ nhận về sản phẩm làm đẹp hữu hiệu mà còn được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình.

Mỹ phẩm MYCHI - Bí quyết giữ gìn sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại
Chủ tịch Ngô Vân và các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của MYCHI

Triết lý kinh doanh của MYCHI được tạo nên từ 4 chữ Tín – Tâm – Tinh – Tình. Toàn bộ các sản phẩm của MYCHI đều đặt chữ tín lên hàng đầu để giúp chị em có làn da đẹp, khỏe, an toàn, tự tin. Những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được nghiên cứu, tinh chiết thành phần thiên nhiên. Chị em có thể tìm kiếm các sản phẩm: Kem dưỡng da MYCHI Face, Kem body dưỡng trắng Whitening Body MYCHI, Serum cấy trắng lá vàng 24K, kem chống nắng MYCHI SUN, tắm trắng toàn thân MYCHI, dung dịch vệ sinh MYCHI CARE. Dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của MYCHI được ưa chuộng bởi thân thiện với sức khỏe, an toàn với làn da chị em và đặc biệt đem lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Mỹ phẩm MYCHI - Bí quyết giữ gìn sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại
Mỹ phẩm MYCHI được các chị em ưa chuộng

Chủ tịch Ngô Vân – Công ty cổ phần Tập đoàn Vamico Việt Nam – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm MYCHI cho biết nguyên liệu để tạo nên mỹ phẩm MYCHI hoàn toàn được nhập từ các quốc gia nổi tiếng về mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật, Pháp, Ấn Độ, có đủ giấy tờ và hóa đơn nhập khẩu. Các sản phẩm trước khi có mặt trên thị trường đều được Sở Y tế kiểm định về thành phần, công dụng nên chị em có thể tin tưởng sử dụng. Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của MYCHI đã được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng hàng ngày.

MYCHI cũng luôn chú ý, quan tâm phản hồi của khách hàng để chăm sóc và sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa. Đặc biệt, hệ thống kinh doanh của tập đoàn Vamico đã lên đến hàng chục nghìn người trên khắp cả nước. Họ chính là cầu nối để đưa thương hiệu mỹ phẩm MYCHI đến với mọi chị em phụ nữ Việt.

Mỹ phẩm MYCHI – Hiện thực hóa ước mơ xinh đẹp, hạnh phúc và thành công của phụ nữ Việt

Mỹ phẩm MYCHI là một trong những thương hiệu tiên phong về khoa học làn da, MYCHI tự mình nghiên cứu, sáng tạo thành phần, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đem đến cho chị em trải nghiệm làn da đẹp không tuổi. MYCHI cũng chưa bao giờ dừng lại hành trình nỗ lực cố gắng hiện thực hóa ước mơ chăm sóc sắc đẹp và tỏa sáng của chị em.

Mỹ phẩm MYCHI - Bí quyết giữ gìn sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại
Top sản phẩm được phụ nữ tin dùng

MYCHI tìm kiếm các nguyên liệu từ thiên nhiên để mang lại làn da hoàn hảo với cơ chế tự bảo vệ, phục hồi và tái tạo sắc đẹp. Các dòng mỹ phẩm của nhà MYCHI phù hợp với mọi làn da, đem đến trải nghiệm chăm sóc da chuyên sâu cho mọi phụ nữ. MYCHI đồng hành cùng triết lý thuận tự nhiên, giúp chị em phục hồi làn da nguyên bản bằng cơ chế tự nhiên nhất. Dòng sản phẩm MYCHI cam kết không chứa hóa chất bảo quản, không có mùi hương nhân tạo. MYCHI tâm niệm “nguồn nguyên liệu tốt, rõ ràng về pháp lý – Chăm sóc toàn diện cho làn da”. Vì vậy, MYCHI chú trọng từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu tinh túy từ các quốc gia có nguồn nguyên liệu cho Mỹ phẩm tốt nhất, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại nhất sẽ mang đến làn da đẹp rạng rỡ, thuần khiết không cần trang điểm.

Mỹ phẩm MYCHI - Bí quyết giữ gìn sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại
MYCHI – Nâng niu làn da phụ nữ Việt

MYCHI còn mong muốn là cầu nối giúp chị em tự tin khẳng định bản thân, tự kinh doanh và tự chủ về kinh tế. Đội ngũ đại lý, nhà phân phối của MYCHI đã lên đến hàng chục ngàn người trên khắp cả nước. MYCHI tự tin đem đến cho chị em cơ hội để hạnh phúc, thành công hơn trong cuộc sống. Thương hiệu cũng đang định hướng phát triển kinh doanh mở rộng ra toàn cầu. Không chỉ phụ nữ Việt mà các chị em trên toàn thế giới sẽ có cơ hội được làm đẹp cùng mỹ phẩm MYCHI.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm