Thế nào là bổ sung Collagen đúng và đủ? Liệu các nàng đã biết?

Thế nào là bổ sung Collagen đúng và đủ? Liệu các nàng đã biết?

Share This Post

Đối với các nàng ngoài 30, việc bổ sung Collagen hàng ngày là rất cần thiết, tuy nhiên uống theo liều lượng như thế nào chắc hẳn vẫn là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm.

Thế nào là bổ sung Collagen đúng và đủ? Liệu các nàng đã biết?

Collagen Top Premium 10.000mg

Trong xu hướng hiện nay, Collagen ngày càng phổ biến tới đông đảo các chị em, không phải những nàng ngoài 30 mới sử dụng, mà thậm chí các nàng ở độ tuổi đôi mươi cũng quan tâm đến việc bổ dụng Collagen loại nào và như thế nào để mang lại hiệu quả nhất với làn da. Dạng uống được nhiều nàng ưa chuộng vì tiện lợi mà hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, cũng có nhiều dòng tiện dụng giúp làm đẹp da, ngừa lão hóa từ bên trong. Đặc biệt Collagen dạng nước uống đang được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hiệu quả giúp ngừa lão hóa, da căng bóng có thể dễ dàng nhìn thấy ngay. Tuy nhiên có một vấn đề mà hầu hết các chị em băn khoăn đó là bổ sung Collagen trong vòng bao lâu, với liều lượng như thế nào?

Nên bổ sung Collagen theo liều lượng thế nào cho đúng?

Trên các sản phẩm chai uống Collagen thường có ghi liều lượng, có loại 1.000mg, cũng có loại 3.300mg… các chỉ số này rất quan trọng khi cho chúng at biết được lượng Collagen có trong mỗi chai. Ngoài các chỉ số này, chúng ta cũng cần quan tâm tới liều cần bổ sung cho mỗi độ tuổi:

Độ tuổi 20-25 cần bổ sung 1.000 – 5.000mg/ ngày

Độ tuổi 25-30 cần bổ sung 5.000 – 10.000mg/ ngày

Độ tuổi 30-40 cần bổ sung 10.000 – 20.000mg/ ngày

Độ tuổi trên 40 cần bổ sung 10.000 – 20.000mg/ ngày

Ví dụ: 30 – 40 tuổi phải uống 5.000mg – 10.000mg/ ngày, nếu không đủ sẽ mất nhiều thời gian và không được kết quả tốt.

Vậy với câu hỏi: Uống mỗi ngày 1 ống Collagen liệu có đủ? Câu trả lời chính là: Bạn cần phải biết hàm lượng Collagen mà bạn đang uống, từ đó áp dụng với độ tuổi để ra được số lượng chai nên uống hàng ngày. Bên cạnh đó bạn cũng cần uống liên tục trong vòng 90 ngày để thấy được hiệu quả rõ rệt. Không nên bổ sung collagen trong một khoảng thời gian dài để tránh gây lãng phí, dư thừa collagen trong cơ thể. Tùy theo từng cơ địa và tình trạng làn da mà collagen sẽ đem lại công dụng trong khoảng thời gian khác nhau.

Với sản phẩm Collagen Top, đây là sản phẩm xuất xứ Nhật Bản có chứa hàm lượng collagen tới 10.000mg/ống, chi phí rẻ chỉ từ 9k/1.000mg, nên các chị em ở độ tuổi ngoài 30 nên uống 1 ống có hàm lượng 10.000 mg/ ngày hoặc 2 ống có hàm lượng 5.000mg/ngày.

Nên uống Collagen vào lúc nào?

Thế nào là bổ sung Collagen đúng và đủ? Liệu các nàng đã biết?

Collagen Top 5.000mg

Uống đúng và đủ liều lượng, nhưng uống khi nào là tốt nhất. Đối với các sản phẩm collagen, thời điểm tốt nhất uống Collagen Top là 30 phút sau khi ăn sáng hoặc buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ.

Theo các chuyên gia, buổi sáng là thời điểm hấp thụ về dinh dưỡng tốt của cơ thể trong ngày, còn buổi tối (sau 10 giờ) là lúc cơ thể bắt đầu nghỉ ngơi, các hormone sinh trưởng được sinh ra nhiều và hoạt động mạnh. Nếu bổ sung Collagen vào lúc này thì Collagen sẽ cùng với các hormone này thúc đẩy quá trình tái tạo làn da trong suốt giấc ngủ, khiến cho làn da được phục hồi và nuôi dưỡng vào sáng hôm sau, về độ sáng mịn và đàn hồi. Với Collagen Top, có vị ngọt thanh tự nhiên rất dễ uống, lượng calo thấp chỉ 33 kcal (bằng trái dây tây) nên uống buổi tối cũng không lo béo.

Vì sao nên chọn Collagen Nhật Bản chính hãng?

Thế nào là bổ sung Collagen đúng và đủ? Liệu các nàng đã biết?

Collagen Top Premium 10.000mg với thành phần vượt trội

Collagen đến từ Nhật Bản được coi là “vị cứu tinh” cho các chị em, nó giúp làm đẹp da và tóc chống lại sự lão hóa của cơ thể. Đặc biệt, các sản phẩm Collagen Nhật được ưa chuộng bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm định an toàn về chất lượng cùng khả năng hấp thụ tốt.

Với sản phẩm Collagen Top, đây là sản phẩm nội địa được phát triển và phân phối lâu năm ở Nhật. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản theo chuẩn GMP, với hàm lượng Collagen cao, chi phí rẻ, hiệu quả nhanh chỉ sau 4 đến 8 tuần sử dụng.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm