Tự hào 11 năm Dr Hoàng Tuấn: Bùng nổ ưu đãi trọn vẹn

Tự hào 11 năm Dr Hoàng Tuấn: Bùng nổ ưu đãi trọn vẹn

Share This Post

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Hệ thống phòng khám Thẩm mỹ Hoàng Tuấn không chỉ dành tặng khách hàng ưu đãi giảm tới hơn 50%++ các dịch vụ làm đẹp, mà còn mang đến cho toàn thể nhân viên, đối tác và cộng sự đại tiệc mừng sinh nhật đặc sắc với sự tham dự của các ca sĩ hạng A như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh…

Bùng nổ Đại tiệc tri ân mừng sinh nhật

“Song song với phát triển thương hiệu là phát triển văn hoá doanh nghiệp. Làm sao để toàn thể nhân viên nâng cao chất lượng cuộc sống và có những trải nghiệm chỉ có ở Hoàng Tuấn” – đó là phương châm xây dựng văn hoá doanh nghiệp của Dr Hoàng Tuấn.

Trong đó, suốt 11 năm qua, với sự nỗ lực, gắn kết cùng chí hướng của toàn bộ cán bộ nhân viên Dr Hoàng Tuấn và các đối tác chiến lược, Dr Hoàng Tuấn đã ghi dấu ấn tượng và dành được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nhằm tri ân và tôn vinh những thành quả đã đạt được trong 11 năm xây dựng và phát triển, đại tiệc mừng sinh nhật sẽ được tổ chức với sự tham dự của hơn 200 cán bộ, nhân viên cùng gia đình, bạn bè và đối tác. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 15/3 tới đây tại Hoàng Tuấn Resort, Hà Nội với sự góp mặt của các ca sĩ hạng A như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, và sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang.

Với chủ đề “11 năm Tự hào Hoàng Tuấn”, đại tiệc hứa hẹn là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên và các khách mời bùng nổ cảm xúc, cảm nhận sâu sắc tinh thần người Hoàng Tuấn, văn hóa Hoàng Tuấn.

Tự hào 11 năm Dr Hoàng Tuấn: Bùng nổ ưu đãi trọn vẹnĐại tiệc 11 năm Tự hào Hoàng Tuấn với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà & Noo Phước Thịnh

Được thành lập ngày 15/03/2012, hệ thống phòng khám Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sắp tròn 11 tuổi, chuẩn bị bước sang tuổi thứ 12. Trong suốt 1 thập kỷ qua, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã định vị được giá trị của mình qua thực tế với tôn chỉ “Làm thật – Việc thật – Kết quả thật”.

Với thông điệp: “Vững bước dẫn đầu thập kỷ mới”, Dr Hoàng Tuấn vẫn tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, hệ thống máy móc với công nghệ tân tiến hiện đại bậc nhất, cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dự báo 1 thập kỷ mới sẽ bùng nổ dẫn đầu về cả chất và lượng.

Tự hào 11 năm Dr Hoàng Tuấn: Bùng nổ ưu đãi trọn vẹnTập thể cán bộ, nhân viên của hệ thống Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Bùng nổ ưu đãi dành cho khách hàng

Bên cạnh sự kiện Đại tiệc tri ân cán bộ nhân viên, đối tác & các cộng sự, trước đó, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân các khách hàng. Theo đó, trong 11 ngày vàng từ 4-15/3/2022, Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long đều được hưởng chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, mức ưu đãi lên tới hơn 50% giá trị dịch vụ.

Tự hào 11 năm Dr Hoàng Tuấn: Bùng nổ ưu đãi trọn vẹn

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm như cắt mí, nhấn mí, nâng mũi, độn cằm… được giảm giá từ 10-30%. Trong đó, một số combo giúp “nâng tầm nhan sắc” như mũi – mí, mũi – cằm…là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật với filler, botox, HA, Profilo giảm tới 30% chi phí. Nổi bật hơn cả là trẻ hoá da toàn diện bằng công nghệ được ưu đãi đến 50%++. Điều trị sắc tố da (nám, tàn nhang) được giảm tới ½ chi phí.

Tương tự, với các dịch vụ nha khoa, khách hàng có thể lựa chọn răng sứ thẩm mỹ chỉ từ 2,4 triệu/răng, hoặc niềng răng chỉ từ 22 triệu.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:Hệ thống phòng khám Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Cơ sở Hoàng Quốc Việt: 1/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở Vinhomes Ocean Park: 120-122 SH06 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Cơ sở Hải Phòng: 12B – Manhattan 09, KĐT Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Cơ sở Hạ Long: 10 – Phú Gia 1, KĐT Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh.

Link chi tiết ưu đãi: https://drhoangtuan.vn/khuyen-mai-tham-my/

Website: drhoangtuan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammy.DrHoangTuan

Hotline: 1900 6030

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm