Vũ Thị Hà Giang – Đồng hành cùng phụ nữ Việt giữ gìn hạnh phúc gia đình

Vũ Thị Hà Giang - Đồng hành cùng phụ nữ Việt giữ gìn hạnh phúc gia đình

Share This Post

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ có vai trò rất lớn, không chỉ nuôi dạy con cái, mà còn giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và quyết định đến sự ổn định, hạnh phúc gia đình. Nhận thức được vai trò quan trọng của phụ nữ trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, Chị Vũ Thị Hà Giang (Giang Venux) đã quyết tâm đồng hành cùng chị em phụ nữ trên chặng đường giữ gìn hạnh phúc gia đình bền vững.

Vũ Thị Hà Giang - Đồng hành cùng phụ nữ Việt giữ gìn hạnh phúc gia đình

Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho phụ nữ trong công cuộc tổ chức, xây dựng cuộc sống gia đình, Chị Vũ Thị Hà Giang đã mở các buổi livestream, khóa đào tạo, tâm sự chia sẻ với các chị em trên các nền tảng mạng xã hội về thực trạng hôn nhân và gia đình ở thời đại mới. Với hy vọng có thể lan tỏa những kiến thức hữu ích về cuộc sống hôn nhân đến hàng triệu gia đình Việt đang sinh sống trong và ngoài nước.

Theo chị Giang thì phụ nữ chính là linh hồn, là trụ cột và là người giữ lửa cho ngôi nhà của mình. Cha ông ta xưa cũng có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gắn mác việc xây tổ ấm cho phụ nữ mà là xuất phát từ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của chị em trong việc xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Điều này được thể hiện rõ rệt thông qua vai trò của người làm vợ, làm mẹ.

Vũ Thị Hà Giang - Đồng hành cùng phụ nữ Việt giữ gìn hạnh phúc gia đình

Với vai trò làm vợ, người phụ nữ cần phải thủy chung, tin tưởng, yêu thương, học cách đồng cảm và chia sẻ khó khăn với với chồng trong mọi việc. Đặc biệt là việc nhà, việc nuôi dạy con cái hoặc trong các mối quan hệ ứng xử khác,… Có như vậy mới trở thành một người vợ tốt, giữ gìn hạnh phúc gia đình lâu dài.

Ngoài ra, người phụ nữ còn có thiên chức vô cùng thiêng liêng, cao quý mà tạo hóa đã ban tặng chính là vai trò làm mẹ. Chị Giang cho biết, đây là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng là hành trình đầy cam go, thử thách và thú vị. Người mẹ có thể sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ vì đứa con của mình.

Bên cạnh những vai trò nêu trên, chị em phụ nữ còn thực hiện chức năng của một nhà giáo dục. Nếu nói gia đình là trường học đầu tiên thì hẳn người mẹ chính là người thầy đầu tiên của con người. Người mẹ sẽ là người thường xuyên tiếp xúc, giáo dục và theo dõi sự trưởng thành của con cái. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, đứa trẻ đã phải chịu ảnh hưởng bởi những suy nghĩ, niềm vui, thói quen sinh hoạt và cảm xúc của người mẹ. Khi được sinh ra, mẹ lại là người tiếp tục dạy con những bước đi chập chững đầu tiên, phát triển ngôn ngữ, dạy con đạo lý làm người, đào tạo cho thế hệ tương lai thông qua những câu chuyện, lời ru và tâm sự của mẹ. Chính những điều kể trên dần dần hình thành và tạo nên nền tảng cho việc hình thành nhân cách của đứa bé.

Vũ Thị Hà Giang - Đồng hành cùng phụ nữ Việt giữ gìn hạnh phúc gia đình

Do vậy, nếu một người mẹ có hiểu biết xã hội chắc chắn nền tảng gia đình cũng sẽ tốt. Hiểu được những vấn đề trên, chị Giang đã không ngần ngại tìm hiểu, tổ chức các chương trình, khóa đào tạo cho chị em hiểu hơn về đời sống hôn nhân, kiến thức xã hội.

Trong tương lai, chị dự định sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo, chương trình hơn nữa để kết nối, lan tỏa những chị em phụ nữ bất hạnh và thiếu hiểu biết trong hôn nhân. Để nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, hướng giải pháp về sản phẩm phòng the giúp chuyện yêu thêm viên mãn, kết nối vợ chồng bền chặt, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm