YLI SKIN trở thành đối tác của QGroup với khát vọng mang thương hiệu vươn tầm cao mới

Share This Post

QGroup – YLI SKIN mang đến những trải nghiệm chăm sóc da chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả với liệu trình chuẩn y khoa bằng dược mỹ phẩm. YLI SKIN tự tin là cơ sở điều trị mụn hàng đầu với phương châm: “Điều trị mụn thì đến YLI SKIN”.

Tọa lạc tại 240 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, QGroup – YLI SKIN là cơ sở nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị mụn chuẩn y khoa bằng dược mỹ phẩm. Sự khác biệt chỉ có tại QGroup – YLI SKIN chính là kỹ thuật nặn mụn bằng tay chuẩn y khoa giúp giảm được tình trạng đau khi nặn và đặc biệt là không để lại “ THÂM” và “ SÓT NHÂN MỤN “ cùng với phương pháp điều trị “ BẰNG DƯỢC MỸ PHẨM – CHUẨN KHOA HỌC “ sẽ đem lại kết quả điều trị hiệu quả tối ưu – an toàn – lành tính cho da. 

Trong một dịp tình cờ, CEO Nguyễn Hoàng Yến (Co-founder YLI SKIN SPA) đã có dịp gặp và lắng nghe những chia sẻ của CEO QGroup Lương Nhật Quỳnh. Nhận thấy tiềm năng phát triển khi trở thành đối tác của QGroup, Chị Yến quyết định sẽ mang thương hiệu YLI SKIN vươn tầm cao mới. “tôi quyết định hợp tác với QGROUP – HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN CHĂM SÓC DA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM để giúp chúng tôi “ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VÀ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ “ giúp chúng tôi có định hướng , nền móng vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình TẠO RA QGROUP- YLI SKIN (TRỊ LIỆU DA KHOA HỌC) phiên bản hoàn hảo nhất!” CEO Nguyễn Hoàng Yến chia sẻ.YLI SKIN trở thành đối tác của QGroup với khát vọng mang thương hiệu vươn tầm cao mớiThật không ngoa khi nói rằng QGroup đã mang đến một diện mạo mới cho YLI SKIN bởi những giá trị mà sự hợp tác này tạo ra. Trở thành đối tác của QGroup, YLI SKIN làm việc chuyên nghiệp hơn; đưa nhân hiệu và thương hiệu lên cao, thực hiện các quy trình bài bản, cụ thể và hiệu quả. QGroup giúp YLI SKIN vận hành quy chuẩn có từng vị trí , nhân viên sẽ biết được công việc mình làm cụ thể và chỉn chu theo từng quy trình, các chiến lược và kế hoạch được lên kế hoạch cụ thể và thực hiện theo tiến độ từng ngày. Bên cạnh đó, YLI SKIN đã  áp dụng những liệu pháp chăm sóc – điều trị chuyên sâu bằng DƯỢC MỸ PHẨM đem đến hiệu quả tối ưu. Với  sự chuyên nghiệp của từng khâu – giúp đẩy kịp tiến độ và giúp Chủ Spa được dẫn dắt đi đúng hướng và từng bước theo qui trình chuẩn.

YLI SKIN trở thành đối tác của QGroup với khát vọng mang thương hiệu vươn tầm cao mới
Chị Nguyễn Hoàng Yến và Nguyễn Kim Liên – Founder YLI SKIN

Ngoài điều trị về da, QGroup – YLI SKIN mong muốn phát triển thêm về lĩnh vực tư vấn và điều trị da cho khách bằng dược mỹ phẩm. Chia sẻ về mục tiêu sắp tới, CEO QGroup – YLI SKIN cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; đào tạo được 5 chủ nhà thuốc áp dụng điều trị da bằng DƯỢC MỸ PHẨM”. Bên cạnh đó, QGroup – YLI SKIN mong muốn phát huy phương châm “Tận tâm phục vụ khách hàng – Đưa chữ “tín”, chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu – Môi trường chăm sóc, điều trị, làm đẹp da chuyên nghiệp – Luôn trung thực, vui vẻ, niềm nở với khách hàng và đồng nghiệp”. Có thể nói, đây chính là giá trị cốt lõi mang đến thành công cho thương hiệu QGroup – YLI SKIN. Khách hàng mong muốn điều trị mụn hãy nhanh tay đến với QGroup – YLI SKIN để được chăm sóc da chuyên nghiệp nhất nhé!

Thuỳ Linh

 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm