Bác sĩ Nguyễn Thị Duyên và hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa tới phụ nữ Việt

Bác sĩ Nguyễn Thị Duyên và hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa tới phụ nữ Việt

Share This Post

Với tâm đức của người bác sĩ, Nguyễn Thị Duyên cùng Hệ thống Dr. Duyen Spa đang từng ngày mang tới chị em phụ nữ Việt phương pháp làm đẹp, chăm sóc da chuẩn y khoa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Duyên và hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa tới phụ nữ ViệtBác sĩ Nguyễn Thị Duyên với hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa tới phụ nữ Việt

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp kém chất lượng, kỹ thuật viên không có tay nghề. Điều này đã khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào cảnh suy sụp, thất vọng vào cuộc sống. Nhận thấy điều này, với ý định nung nấu từ lâu, bác sĩ Duyên đã quyết định triển khai dự án của mình, hành trình mang lại giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả thông qua cơ sở làm đẹp Dr. Duyen Spa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Duyên và hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa tới phụ nữ ViệtBác sĩ Duyên mở cơ sở làm đẹp để bắt đầu hành trình

Muôn vàn gian nan trên con đường kinh doanh

Một người học ngành y tại Hà Nội, làm giảng viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, không có chuyên môn kinh doanh nên khi mới mở spa, cô gặp rất nhiều khó khăn. Từ thủ tục pháp lý tới xây dựng trung tâm làm đẹp thế nào, thu hút khách hàng như nào,… Hơn nữa, nguồn vốn mở spa khi ấy với một cô gái trẻ mới đi làm chưa lâu cũng là cả một vấn đề lớn, không hề nhỏ.

Không chỉ khó khăn giai đoạn đầu mà sau khoảng 2 năm, khi cô cùng cơ sở làm đẹp của mình có được lòng tin, sự yêu mến của khách hàng thì dịch COVID-19 lại ập đến. Theo chỉ thị của Nhà nước, spa là ngành đóng cửa đầu tiên và mở cửa cuối cùng. Hàng loạt spa đã đóng cửa, bị phá sản, bản thân cô cũng bị ảnh hưởng rất nặng nề khi phải đóng cửa hơn 8 tháng, không có nguồn thu để trang trả chi phí mặt bằng, chi phí nhân sự nhưng với sự động viên của chồng, sự đồng hành, nhất trí của toàn bộ nhân lực trong công ty, bác sĩ trẻ 9X cũng đã trèo lái con thuyền vượt qua sóng gió, tiếp tục hành trình mang kiến thức chăm sóc da đúng đắn nhất đến mọi người.

Bác sĩ Nguyễn Thị Duyên và hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa tới phụ nữ ViệtBác sĩ Duyên cũng đã gặp vô vàn khó khăn khi hiện thực hóa ý tưởng

Nếm “trái ngọt” sau bao cố gắng

Sau bao nỗ lực, cố gắng của bản thân, bác sĩ Nguyễn Thị Duyên cũng đã được nếm “trái ngọt”. Bằng kiến thức chuyên sâu về y học, kinh nghiệm trong ngành, cô và đội ngũ của mình đã giúp đỡ cho hơn 350.000 người lấy lại sự tự tin, có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Tên tuổi, uy tín của spa ngày càng vang xa, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn.

Nguyễn Thị Duyên từ người không rành kinh doanh đã trở thành cái tên liên tục lọt top CEO spa xuất sắc từ năm 2020 – 2022. Ngoài địa chỉ tại số 490 Đồng Khởi, Kp3, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, cô cũng đã mở thêm một chi nhánh khác tại đường Hùng Vương, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Bác sĩ Nguyễn Thị Duyên và hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa tới phụ nữ ViệtNguyễn Thị Duyên đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành

Tiếp tục truyền lửa cho thế hệ tương lai

Không dừng lại ở việc triển khai dịch vụ, Dr. Duyên còn hiện thực hóa hành trình mang phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa cho phụ nữ Việt thông qua việc đào tạo cho thế hệ tương lai. Cụ thể, cô đã mang kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của mình truyền dạy lại cho hàng trăm học viên trên toàn quốc.

Với kiến thức học trong trường y cộng thêm nghiệp vụ sư phạm nên giáo trình giảng dạy được cô biên soạn vô cùng bài bản. Cùng với đó là việc áp dụng các hình ảnh, slide, mô hình vào bài giảng đã giúp học viên tiếp thu một cách nhanh chóng, dễ nhớ, dễ hiểu. Các học viên sau khi tốt nghiệp, nhận bằng lại tiếp tục mang kiến thức, biện pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn đó đi khắp mọi miền đất nước, giúp nhiều chị em phụ nữ hơn.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm