Chuỗi sự kiện tri ân khẳng định đẳng cấp của công ty Mỹ phẩm Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics

Chuỗi sự kiện tri ân khẳng định đẳng cấp của công ty Mỹ phẩm Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics

Share This Post

Thiên Phú Tài và Nhật Việt cosmetics được biết đến là một công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm tại thị trường nội địa với nhiều nhãn hàng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng : Bạch Tiên, AIA , Trà Xanh Tinh Chất Serum, Ngọc Trai Đen , Erons, Lata For Men…

Gần 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, những thành tựu ấy là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực bền bỉ mỗi ngày của thương hiệu không chỉ trong việc hoàn thiện sản phẩm mà hơn hết là mang đến những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Với định hướng đó, những sự kiện tri ân khách hàng được Công ty Mỹ phẩm Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics tổ chức định kỳ như một trong những hoạt động quan trọng nhất của thương hiệu, mặc dù vừa trải qua 2 năm đại dịch đầy thách thức.

Hơn 2000 khách mời là các vị khách quý, đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, cùng nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong 2 đêm tiệc tri ân khách hàng thân thiết của công ty trong hai ngày 25/3 và 12/5/2023, đọng lại nhiều cảm xúc cho người tham dự.

Chuỗi sự kiện tri ân khẳng định đẳng cấp của công ty Mỹ phẩm Thiên Phú Tài và Nhật Việt CosmeticsChuỗi sự kiện tri ân khẳng định đẳng cấp của công ty Mỹ phẩm Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics

Dạ tiệc tri ân “Phép Màu” – Bình Dương

Ngày 25/03/2023, sự kiện Dạ tiệc tri ân “Phép Màu” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt gần 700 khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, cùng với gần 100 nhà phân phối trên toàn quốc.

Tại sự kiện, đại diện Ban Lãnh Đạo công ty – Chủ Tịch Nguyễn Văn Tài đã gửi lời tri ân, cảm ơn vì sự đóng góp to lớn của quý đối tác, đặc biệt là những nhà phân phối đã đồng hành với công ty. Để đáp lại sự nhiệt huyết đó, Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics cam kết luôn tìm tòi, học hỏi, đầu tư và hợp tác để cho ra những dòng sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho người tiêu dùng cũng như mang lại nhiều giá trị hơn nữa để cống hiến cho xã hội.

Để ghi nhận chặng đường khởi đầu đáng nhớ, cũng như đáp lại sự tín nhiệm, Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng vô số những phần quà có giá trị hấp dẫn. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương và tặng hàng trăm vé du lịch cho nhà phân phối, nhân viên và đại lý xuất sắc.

Chuỗi sự kiện tri ân khẳng định đẳng cấp của công ty Mỹ phẩm Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics

Sự kiện “Gala Dinner – Ngàn sao hội tụ” tại Cần Thơ

“Gala Dinner – Ngàn sao hội tụ” được diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 12/5 với hơn 1000 nhà phân phối và đại lý khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đặc biệt tại hội nghị lần này có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục Trưởng Cục Hành Chính – Quản trị 2 – Văn Phòng Chính Phủ đã gửi lời chúc mừng sự thành công của hội nghị nói riêng và sự phát triển của công ty Mỹ Phẩm Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics nói chung.

“Trong sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, không thể thiếu sự đóng góp mạnh mẽ của những doanh nhân trẻ như ông Thiên Phú Tài. Ngành Mỹ phẩm trong nước chưa được đầu tư đúng mức, thị phần mỹ phẩm nội địa chưa tương xứng với tiềm năng vô cùng lớn trong nước. Tôi tin rằng, ngành mỹ phẩm trong những năm sắp tới sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhờ những cánh chim trẻ đầy hoài bão, đầy nhiệt huyết. Mỹ phẩm Việt sẽ cạnh tranh sòng phẳng với sản phẩm ngoại nhập về cả chất lượng và mẫu mã. Và tôi tin Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics sẽ là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực hiện điều đó!” – PGS.TS Nguyễn Văn Cường.

Dấu ấn của sự kiện còn ở chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều phần quà giá trị như: xe ô tô Kia Morning, xe AirBlack, 10 xe Wave, 40 chỉ vàng,…

Cả hai chương trình quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như tài tử điện ảnh Lý Hùng, danh ca Tuấn Vũ, MC Thanh Bạch, ca sĩ Lâm Vũ… mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu, kết hợp dàn âm thanh, ánh sáng đã mang đến bầu không khí vô cùng tuyệt vời.

Kết thúc chương trình tại Cần Thơ, Thiên Phú Tài và Nhật Việt Cosmetics tiếp tục hẹn gặp lại quý khách hàng và đối tác trong chuỗi sự kiện năm 2023 với nhiều chuyến du lịch trong nước và nước ngoài tại Phan Thiết, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm