GIẢI CỨU LÀN DA MẤT NƯỚC VỚI CHIẾN DỊCH “SAVE YOUR SKIN & SAVE THE EARTH!” CỦA INNISFREE

GIẢI CỨU LÀN DA MẤT NƯỚC VỚI CHIẾN DỊCH “SAVE YOUR SKIN & SAVE THE EARTH!” CỦA INNISFREE

Share This Post

Tháng 4/2023, INNISFREE phát động chiến dịch “Save your skin & Save the earth!” – “Giải cứu làn da, giải cứu trái đất” với các hoạt động đổi lọ rỗng tích điểm thành viên và chương trình ưu đãi khi mua Green Tea Seed Serum kèm refill tại chuỗi cửa hàng INNISFREE. Đây là dòng sản phẩm biểu tượng của thương hiệu, nổi tiếng với công dụng dưỡng ẩm, làm dịu và giúp da căng mọng nước tức thì.

Sở hữu thiết kế thân thiện và đơn giản với vỏ chai thủy tinh màu xanh tươi mát, Green Tea Seed Serum gợi lên hình ảnh của những đồi trà trải dài vùng Jeju. Đây thực sự là sản phẩm hydrat hóa và làm dịu làn da tuyệt vời nhất trong ngày Hạ. Với bảng thành phần gồm những chất an toàn và lành tính, dòng tinh chất này mang lại độ cải thiện đến 92.3% cho hàng rào bảo vệ da chỉ 30 phút sau khi sử dụng.

Bạn có thể là tín đồ của K-Beauty hoặc không, nhưng với Green Tea Seed Serum thì chỉ qua một lần sử dụng, bạn cũng sẽ trở thành fan trung thành của sản phẩm này. Trong tháng hành động vì môi trường thế giới, INNISFREE thực hiện chương trình “Save your skin & Save the earth!” với hoạt động đổi lọ rỗng tại hệ thống cửa hàng INNISFREE toàn quốc và ưu đãi khi mua refill dành cho sản phẩm Green Tea Seed Serum. Thông qua chương trình này, INNISFREE mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của các tín đồ làm đẹp đồng thời giảm số lượng chai nhựa cần dùng cho bao bì sản phẩm và nâng cao thúc đẩy các hoạt động tái chế vì môi trường xanh . Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa với cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của một thương hiệu làm đẹp uy tín với hành tinh xanh.

GIẢI CỨU LÀN DA MẤT NƯỚC VỚI CHIẾN DỊCH “SAVE YOUR SKIN & SAVE THE EARTH!” CỦA INNISFREE

BÍ QUYẾT CỦA MỘT LÀN DA MỌNG NƯỚC

Da khô và da mất nước thực tế là 2 khái niệm khác nhau. Da khô là thuật ngữ để chỉ một loại da (cùng với da dầu, da thường, da hỗn hợp), còn da mất nước lại cập nhật tình trạng da. Bề mặt da khô có thể bong tróc và nứt nẻ, còn da thiếu nước sẽ biểu thị qua sắc da xỉn màu và không đủ độ căng mọng. Mặc dù 2 khái niệm da này khác nhau, nhưng cách phục hồi lại có nhiều điểm tương đồng. Đơn giản và mang lại hiệu quả nhất khi chăm sóc làn da khô/da mất nước là sử dụng tinh chất dưỡng ẩm phù hợp, đơn cử như INNISFREE Green Tea Seed Serum.

Là một sản phẩm biểu tượng của INNISFREE, Green Tea Seed thể hiện rõ ràng triết lý xuyên suốt của thương hiệu: bảng thành phần đơn giản với phần lớn chiết xuất từ thiên nhiên mang đến hiệu quả dưỡng da thiết thực cho phụ nữ. Cứ 15 giây lại có một sản phẩm được bán ra trên toàn cầu. Sản phẩm được yêu thích rộng rãi không chỉ tại Hàn Quốc (luôn đứng đầu trong hạng mục dưỡng ẩm suốt 7 năm liền tại xứ kim chi) mà còn trên toàn thế giới bởi mang lại 3 tác động:

  • Dưỡng ẩm tức thì: Chiết xuất trà xanh hữu cơ Jeju Green Tea cùng công thức chứa Green Tea Tri-biotics tạo thành công thức cấp nước độc quyền, mang lại sức chống ôxy hóa mạnh mẽ đồng thời cân bằng hệ sinh thái da. Khi kết hợp cùng 5 loại hyaluronic acids kích thước khác nhau giúp dưỡng ẩm đa tầng cho da. Sản phẩm được do lường tại Lab giúp tăng đến 710% độ ẩm trên da sau mỗi lần sử dụng. Khả năng thấm sâu – kích hoạt – khóa ẩm được duy trì suốt ngày dài.
  • Giảm nhiệt độ trên da: Đây là một khả năng vượt trội của Green Tea Seed Serum mà không phải dòng tinh chất nào cũng có thể làm được. Với Panthenol và Allantoin, sản phẩm làm dịu và bảo vệ da hư tổn đến 42,03%. Tình trạng da mẩn đỏ tạm thời do kích ứng với những yếu tố bên ngoài được cải thiện mau chóng, để lại sự thoải mái và mát dịu trên bề mặt. Thích hợp cho da nhạy cảm và dễ kích ứng.
  • Tăng hiệu quả của các bước dưỡng da tiếp theo: nhờ “mở đường” nước, giúp lưu thông và tích tụ độ ẩm trên hàng rào bảo vệ da, do đó hàng rào bảo vệ da ngày càng khỏe mạnh hơn.

GIẢI CỨU LÀN DA MẤT NƯỚC VỚI CHIẾN DỊCH “SAVE YOUR SKIN & SAVE THE EARTH!” CỦA INNISFREE

Những năm gần đây, hiểm họa về ô nhiễm nhựa đang ở mức đáng báo động với tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Tình trạng này đặt ra yêu cầu rõ ràng hơn trong động thái từ chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng. Được biết có hơn 400 tấn nhựa được sản xuất mỗi năm trên toàn thế giới nhưng một nửa trong số đó được thiết kế để sử dụng một lần. Chủ đề hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2023 là SOLUTIONS TO PLASTIC POLLUTION (Giải pháp cho ô nhiễm nhựa). Là một tín đồ làm đẹp chân chính, bạn hãy chung tay bảo vệ trái đất và làn da của chúng ta bằng cách tham gia chiến dịch đổi lọ rỗng tại hệ thống cửa hàng INNISFREE. Đồng thời, mỗi chai thủy tinh đựng tinh chất Green Tea Seed Serum của bạn sẽ được tái sử dụng nhiều lần khi mua kèm refill nhằm giảm thiểu đáng kể số chai dùng 1 lần cho sản phẩm này. Còn gì tuyệt hơn khi lộ trình làm đẹp mang tính cá nhân lại được lồng ghép cùng hoạt động vì môi trường thế giới? Có thể bạn không biết, nhưng đôi khi chỉ một hành động nhỏ nhưng lan tỏa thông điệp to lớn, thức tỉnh ý thức của những người xung quanh.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.innisfree.vn

Facebook: https://www.facebook.com/innisfreevietnam

Instagram: https://www.instagram.com/innisfreevietnam/

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm