Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được cấp phép những dịch vụ gì?

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được cấp phép những dịch vụ gì?

Share This Post

Nhờ chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Bình Dương luôn là cái tên được đông đảo chị em lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

Tọa lạc tại địa chỉ E3/16 Tổ 32, KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Bình Dương từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Với phương châm “Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu”, Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Bình Dương luôn minh bạch về giá cả và tuân thủ về mặt pháp luật. Cụ thể, tổng số giấy phép của Mailisa chi nhánh Bình Dương như sau:

◾Bình Dương: (Giấy phép phòng khám chuyên khoa Da liễu 001342/BD-GPHĐ) – (Giấy phép phẫu thuật số 01245/BD-GPHĐ) – (Giấy phép mã số doanh nghiệp: 3702683218)

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được cấp phép những dịch vụ gì?Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được cấp phép những dịch vụ gì?Các giấy phép hoạt động của Mailisa Bình Dương

Điều gì khiến Mailisa Bình Dương trở thành địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin yêu, ủng hộ?

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của phái đẹp, Mailisa chi nhánh Bình Dương đã cung cấp đa dạng các dịch vụ được đông đảo chị em lựa chọn.

Đặc biệt, tất cả dịch vụ tại Mailisa Bình Dương đều đã được Sở Y Tế kiểm nghiệm, cấp phép thực hiện nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến làm đẹp tại đây.

Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được cấp phép những dịch vụ gì? Dịch vụ điều trị da xấu bằng laser tại Mailisa Bình Dương đã giúp nhiều chị em lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng

“Mailisa luôn cố gắng tuân thủ và hoàn thiện về mặt pháp lý, tuyệt đối không làm chui. Vì Mai luôn quan niệm làm đúng để pháp luật bảo vệ mình, làm đúng để khách hàng yêu thương lựa chọn mình. Bởi chỉ có khách hàng là người đánh giá chất lượng dịch vụ chính xác nhất, khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách được. Lượng khách hàng lúc nào cũng đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ tại Mailisa Bình Dương”, bà Phan Thị Mai – TGĐ hệ thống Mailisa chia sẻ.

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của TGĐ Phan Thị Mai, CEO Hoàng Kim Khánh cùng toàn thể đội ngũ nhân viên, Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Bình Dương đã đúc kết tinh hoa và xây dựng được thương hiệu uy tín – hội tụ đầy đủ 6 tiêu chí: cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp bảo đảm 2 từ thẩm mỹ; máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại; sản phẩm, dịch vụ rõ nguồn gốc xuất xứ; hàng hiệu nhưng giá cả lại bình dân; chế độ hậu mãi tốt và quan trọng nhất là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, đạo đức tốt.

Lượng khách hàng luôn đông là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại TMV Mailisa Bình Dương

Nhờ đó mà lượng khách hàng tại Mailisa chi nhánh Bình Dương nói riêng và toàn bộ hệ thống Mailisa đông đúc không chỉ vào những dịp ưu đãi, giảm giá hay ngày cuối tuần mà vào những ngày trong tuần, các chị em cũng đã tranh thủ đến từ rất sớm để chờ làm đẹp.

Là khách hàng thân thiết của TMV Mailisa chi nhánh Bình Dương, chị Ngọc Mai (55 tuổi) chia sẻ: “Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, sản phẩm và dịch vụ vô cùng chất lượng, giá cả thì bình dân mà lại còn minh bạch trong giấy tờ nên tôi vô cùng an tâm và hài lòng mỗi khi đến Mailisa Bình Dương để làm đẹp”

Với tôn chỉ làm việc bằng cái tâm và chú trọng vào chất lượng dịch vụ, tin rằng không chỉ Mailisa chi nhánh Bình Dương mà toàn bộ hệ thống Mailisa sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm