XU HƯỚNG TRẺ HÓA MỚI BÙNG NỔ TRONG GIỚI LÀM ĐẸP

XU HƯỚNG TRẺ HÓA MỚI BÙNG NỔ TRONG GIỚI LÀM ĐẸP

Share This Post

Giấc mơ “trẻ mãi không già” ngày càng đến gần với người yêu làm đẹp khi những công nghệ ưu việt như bột chỉ collagen UltraCol xuất hiện. Ra mắt cách đây không lâu, nhưng bột chỉ collagen UltraCol đã tạo nên một tiếng vang lớn khi những người đẹp nổi tiếng showbiz đều truyền tai nhau về công nghệ lưu giữ thanh xuân mới nhất này.

XU HƯỚNG TRẺ HÓA MỚI BÙNG NỔ TRONG GIỚI LÀM ĐẸP

Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Mi Du, Thạc sĩ – Bác sĩ da liễu Bích Na, CEO Ipretty Group – đơn vị phân phối UltraCol độc quyền tại Việt Nam, MC Yumi Dương, ca sĩ Linh Phi, MC Kiều Ngân tham dự sự kiện ra mắt dịch vụ với bột chỉ collagen UltraCol (hình Ultra V Việt Nam).

BỘT CHỈ COLLAGEN TÁI CẤU TRÚC CÁC VÙNG DA MỎNG MANH

Tinh chỉnh khuyết điểm trên gương mặt một cách tinh tế và tự nhiên nhưng không dao kéo là những gì các “tín đồ” làm đẹp có thể tìm thấy ở công nghệ bột chỉ collagen UltraCol.

Bột chỉ Collagen UltraCol sử dụng chất liệu PDO như một “vũ khí” để chống lại sự tàn phá của thời gian đối với nhan sắc. PDO – Polydioxaone, là một chất liệu polymer sinh học vốn được sử dụng như một loại chỉ tự tiêu trong phẫu thuật tim mạch tại hầu hết các quốc gia trên thế giới gần 50 năm qua. Với nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong y khoa, PDO đã được cải tiến để ứng dụng trong chỉ thẩm mỹ nâng mũi, nâng cơ Ultra V Lift.

XU HƯỚNG TRẺ HÓA MỚI BÙNG NỔ TRONG GIỚI LÀM ĐẸPBột chỉ collagen UltraCol làm đầy thể tích các vùng da mỏng manh (hình Ultra V Việt Nam).

Cùng với sự phát triển của khoa học làm đẹp, chất liệu PDO đã được phát triển ở dạng bột – tạo thành những vi cầu kích thước micrometer. Bột PDO khi đưa vào bên dưới da sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng tế bào. Từ đó giúp làn da được săn chắc, làm đầy các nếp nhăn, cải thiện độ căng bóng bề mặt.

Bột chỉ collagen UltraCol đặc biệt hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng thiếu hụt thể tích ở các vùng da nhỏ và nhạy cảm như hõm trán, hõm thái dương, rãnh mũi má, rãnh môi cằm, làm đầy hốc mắt, khắc phục thâm quầng mắt,… Với khả năng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, bột chỉ collagen UltraCol cải thiện các khuyết điểm trên gương mặt một cách tự nhiên, mềm mại, không gây đơ cứng.

BỘT CHỈ COLLAGEN ULTRACOL TẠO NÊN “CƠN SỐT” TRONG SHOWBIZ VIỆT

Diễn viên Midu sở hữu “vẻ đẹp không tuổi” rất yêu thích liệu trình làm đẹp với công nghệ bột chỉ collagen hot nhất hiện nay.

XU HƯỚNG TRẺ HÓA MỚI BÙNG NỔ TRONG GIỚI LÀM ĐẸPDiễn viên Midu chụp ảnh cùng Dr. Kwon Han Jin – Nhà sáng lập Ultra V (hình Ultra V Việt Nam).

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của MC Kiều Ngân, ca sĩ Linh Phi, MC Yumi Dương, diễn viên Trần Nghĩa, MC Minh Xù, ca sĩ Hamlet Trương và nhiều nghệ sĩ Vbiz, Tiktoker, Beauty Blogger…

XU HƯỚNG TRẺ HÓA MỚI BÙNG NỔ TRONG GIỚI LÀM ĐẸPThạc sĩ, bác sĩ da liễu Bích Na – Giám đốc chuyên môn tại BichNa Beauty Clinic chia sẻ về công nghệ bột chỉ collagen UltraCol (hình Ultra V Việt Nam).

Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Bích Na – một trong những bác sĩ tiên phong sử dụng công nghệ bột chỉ collagen UltraCol tại Việt Nam, cho biết:

“THEO KINH NGHIỆM CÁ NHÂN, BÁC SĨ NA THÍCH DÙNG BỘT CHỈ COLLAGEN CHO NHỮNG VÙNG THIẾU HỤT THỂ TÍCH Ở MỨC ĐỘ NHẸ, TRUNG BÌNH HOẶC NHỮNG VÙNG DA MỎNG DỄ LỘ FILLER VÀ NHỮNG VÙNG “NGUY HIỂM” NHIỀU MẠCH MÁU, RỦI RO CAO KHI TIÊM FILLER THÔNG THƯỜNG. ĐẶC BIỆT NHỮNG VÙNG LIÊN QUAN BIỂU CẢM GƯƠNG MẶT, MÀ KHÁCH HÀNG THÍCH HIỆU ỨNG MỀM MẠI, TỰ NHIÊN HOÀN TOÀN. HOẶC VỚI NHỮNG AI VỪA MUỐN TÁI CẤU TRÚC GƯƠNG MẶT, VỪA MUỐN HIỆU ỨNG TRẺ HOÁ, GIẢM NHĂN VÀ CĂNG BÓNG DA BỀ MẶT THÔNG QUA QUÁ TRÌNH TÂN TẠO COLLAGEN THÌ BỘT CHỈ CŨNG LÀ LỰA CHỌN ƯU TIÊN.”

Công nghệ bột chỉ collagen UltraCol với khả năng trẻ hóa đa tầng: “thiết kế” lại cấu trúc nâng đỡ vững chắc bên dưới da, căng mịn bề mặt, cùng hiệu ứng căng bóng đầy thu hút sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ “trẻ mãi không già”.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm