Những mảnh ghép cuối cùng của Dự án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021

Share This Post

Tiếp nối sự thành công của ngày Casting đầu tiên, trong ngày 3/4/2021, vòng Casting thứ 2  của Dự Án Tìm Kiếm “Người Mẫu Toàn Năng 2021” đã khép lại với nhiều dấu ấn, nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc.

Vòng Casting lần này có sự tham gia của nhiều nhân tố mới đến từ khắp mọi vùng miền, quy tụ nhiều thí sinh có tài năng, cá tính, dám thể hiện và khẳng định bản thân.

Đến với trường quay VHV lần này có sự tham dự của Team Huấn Luyện Viên Huỳnh Thi – Chí CườngHoa Di Linh – Diamond V; Yến Phạm – Như Trần và Huấn Luyện Viên Mỹ Hạnh cùng Ban Cố Vấn Lợi Trần – Trưởng BTC Phạm Quốc Nam. Dàn huấn luyện viên có tên tuổi và trình độ chuyên môn đã đưa ra những động viên, khích lệ đồng thời cũng là những lời góp ý, nhận xét thẳng thắn về năng lực cũng như thiếu sót của từng thí sinh, để giúp thí sinh ngày càng hoàn thiện bản thân về hình thể, năng lực cũng như thần thái, sự tự tin.

Cặp đôi Người mẫu - Diễn viên Huỳnh Thi, MC Quốc Tế Chí Cường
Cặp đôi Người mẫu – Diễn viên Huỳnh Thi, MC Quốc Tế Chí Cường
Cặp đôi Diễn viên - Ca sĩ - Người mẫu Hoa Di Linh & Diamond V, Cố vấn Lợi Trần
Cặp đôi Diễn viên – Ca sĩ – Người mẫu Hoa Di Linh & Diamond V, Cố vấn Lợi Trần
Cặp đôi Siêu mẫu Yến Phạm - Như Trần
Cặp đôi Siêu mẫu Yến Phạm – Như Trần
Người mẫu - Diễn viên Mỹ Hạnh
Người mẫu – Diễn viên Mỹ Hạnh

Ngay từ đầu buổi Casting, chúng ta lần nữa được gặp lại thí sinh Bùi Thanh Hiền (SBD 043). Thất bại ở vòng casting đầu tiên nhưng không vì thế mà khiến Thanh Hiền thất vọng, chùn bước, anh quay lại Dự Án Tìm Kiếm “Người mẫu toàn năng 2021” và quyết tâm chinh phục được Ban Giám Khảo.

 Là thí sinh mới bước chân vào nghề chưa lâu cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng bằng sự nỗ lực, tài năng MC và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình anh đã chinh phục thành công cặp đôi huấn luyện viên Huỳnh Thi – Chí Cường và trở thành người đầu tiên được chọn trong buổi casting lần 2.

Có màn mở đầu thành công khi chọn được thí sinh Bùi Thanh Hiền từ đội của HLV Hoa Di Linh, HLV Huỳnh Thi và Chí Cường đã có sự khởi đầu không thể xuất sắc hơn khi liên tiếp thu về đội của mình 5 thí sinh đầu tiên của dự án. Trong đó có thí sinh trẻ tuổi nhất Dự Án Tìm Kiếm “Người mẫu toàn năng 2021”- Bùi Nguyễn Minh Anh mới chỉ 18 tuổi.

Team HLV Huỳnh Thi- Chí Cường
Team HLV Huỳnh Thi- Chí Cường

HLV Hoa Di Linh – Diamond V và HLV Mỹ Hạnh cũng lựa chọn cho mình được những thí sinh tài năng, bản lĩnh. Như khả năng ca hát của Ái Tiên  hay màn Calkwalk “thần sầu” của Nguyễn Như Quỳnh.

Team HLV Hoa Di Linh- Diamond V
Team HLV Hoa Di Linh- Diamond V
Team HLV Hoa Di Linh- Diamond V
Team HLV Hoa Di Linh- Diamond V
Team HLV Mỹ Hạnh
Team HLV Mỹ Hạnh

Có thể nói đội HLV Yến Phạm – Như Trần tuy không có sự khởi đầu xuất sắc như Team HLV Huỳnh Thi – MC Chí Cường, nhưng bằng tài ăn nói, khả năng thuyết phục, giành thí sinh “đỉnh cao” của mình. Ở những giây phút tiếp theo, Đội HLV Yến Phạm – Như Trần đã thay thế khung cảnh “ảm đạm” buổi đầu bằng sự thở dài đầy tiếc nuối của các HLV còn lại khi giành cho mình tận 6 “át chủ bài” vô cùng xuất sắc. Từ người mẫu phi giới tính Huỳnh Hải Đăng, thí sinh đầu tiên được cả 4 HLV chọn lựa – Giang Võ, thí sinh nữ có chiều cao nổi bật 1m72 Đào Huỳnh Ân hay top 30 hoa hậu Lê Thanh Thủy.

Người mẫu phi giới tính Huỳnh Hải Đăng
Người mẫu phi giới tính Huỳnh Hải Đăng
Team HVL Yến Phạm- Như Trần
Team HVL Yến Phạm- Như Trần

Hành trình Casting của Dự Án Tìm Kiếm “Người Mẫu Toàn Năng 2021” đã khép lại, những cơ hội đã được trao, những tiếc nuối vẫn ở lại, nhưng quan trọng các bạn đều có thêm những trải nghiệm, những chỉ dẫn từ HLV và Ban Cố Vấn cũng như của Trưởng BTC để giúp các bạn khai mở hết tiềm năng, phát triển sự nghiệp sau này của mình.

Trong hành trình tiếp theo của Dự Án Tìm Kiếm “Người Mẫu Toàn Năng 2021”, những trải nghiệm, thử thách mới, cam go hơn, khó khăn hơn sẽ đến với các bạn, nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân, sự đồng hành của Ban Cố Vấn, các HLV và BTC chương trình, các bạn thí sinh chắc chắn sẽ vượt qua và chinh phục được sự vinh quang, tỏa sáng cho riêng mình.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm