CEO Giàu Mailisa – Sứ mệnh tôn vinh nét đẹp phụ nữ việt bằng cái tâm, cái tầm với Ngọc Giàu Beauty

Share This Post

Với tay nghề điêu luyện, CEO Giàu Mailisa được biết đến là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, sở hữu cho mình thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Giàu Beauty uy tín và chất lượng dịch vụ cao.

Hành trình 15 năm “chinh chiến” trong ngành làm đẹp nói chung và lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, điển hình là chân mày phong thuỷ nói riêng, để làm đẹp cho đời, góp phần tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt. Đó cũng là tôn chỉ, mục đích để Giàu Mailisa nỗ lực từng ngày.

Đôi bàn tay tài hoa và gu thẩm mỹ tinh tế

Với năng khiếu thẩm mỹ, hội hoạ ngay từ nhỏ cùng với sự ý thức được về vẻ đẹp hình thể sẽ ảnh hướng rất nhiều tới sự tự tin và toả sáng của phái nữ đặc biệt trong thời đại hiện nay, Giàu Mailisa đã xác định được “chân ái” của riêng mình, khi quyết định theo đuổi ngành phun xăm phong thuỷ và thành công với thương hiệu Ngọc Giàu Beauty.

Những đường nét Giàu Mailisa đều rất có hồn, sắc nét và chân thực. Cùng gu thẩm mỹ tốt, nhạy cảm với xu hướng hiện đại và kỹ năng vẽ điêu luyện, đã giúp Giàu Mailisa trở thành “bàn tay vàng” với những thành tựu lớn trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Giàu Mailisa chia sẻ: “Việc làm đẹp cho từng khách hàng là niềm vui và là hạnh phúc lớn nhất đối với Giàu. Với Giàu việc học hỏi những kiến thức mới, những kỹ năng mới là điều cực kì quan trọng để có thể mang lại sự hài lòng tối ưu với các khách hàng của mình”.

Hành trình thành công không trải đầy “hoa hồng”

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả quá trình học tập dài lâu, gian khó và cả những thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua, thậm chí là khi đã có những thành công nhất định, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành làm đẹp cũng là yếu tố cực kì đáng lưu tâm.

Tuy nhiên, với tiêu chí lấy chữ “tín” làm đầu, luôn đem đến những dịch vụ uy tín nhất, đảm bảo sự hài lòng cho từng khách hàng. Đến với Giàu Mailisa – Ngọc Giàu Beauty, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu, với sự lựa chọn phong phú từ phong cách làm đẹp tự nhiên, phá cách, thời thượng hay sang chảnh…

Phát triển nhờ cái tâm và cái tầm với nghề

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp trong thời địa 4.0 như hiện nay, Giàu Mailisa – Ngọc Giàu Beauty, đã không ngừng đẩy mạnh hội nhập, làm mới bản thân, luôn luôn chủ động cập nhật những phương pháp làm đẹp mới, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

Bằng cái “tâm” với nghề, việc tôn lên vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên, làm tăng lên sự tự tin cho phái đẹp là điều Giàu Mailisa và Ngọc Giàu Beauty luôn theo đuổi, là sứ mệnh hàng đầu trong quá trình mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngọc Giàu Beauty – trái ngọt của sự nỗ lực

Trời không phụ lòng người, bằng sự nỗ lực, phát triển từng ngày theo hướng hoàn thiện tốt hơn, Giàu Mailisa đã có cho mình những thành tựu đáng ngưỡng mộ đặc biệt trong ngành chân mày phong thuỷ.

Thương hiệu Ngọc Giàu Beauty với tiêu chuẩn cao về chất lượng dịch vụ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất, với tiêu chí mang đến “những cặp chân mày chuẩn đẹp như ý, dáng mày sang trọng phú quý” cùng với phun xăm kết hợp với phong thuỷ sẽ giúp khách hàng đón nhận tài lộc và may mắn.

Sự tiếp cận nhanh chóng với xu hướng của thời đại, không ngừng cải tiến trong những phương pháp, hoàn thiện hơn nữa những kĩ năng, đồng thời là sự thấu hiểu tâm ý của từng khách hàng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho họ.

Lời khuyên cho các bạn trẻ

Là một người đã khởi nghiệp và thành công, Giàu Mailisa hiểu rất rõ điều gì để hướng các bạn trẻ đến nơi thành công. Giàu Mailisa chia sẻ: “Các bạn trẻ nên định hướng cho mình một ngành nghề hay lĩnh vực mình thực sự yêu thích, muốn phấn đầu vì nó. Chưa nói đến chuyện khởi nghiệp liệu có thành hay không, nhưng trên hết chúng ta có một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và sẵn sàng cống hiến để làm đẹp cho xã hội, làm giàu cho đất nước”.

Hạnh phúc với gia đình hiện tại

Cũng như bao người phụ nữ khác, ngoài công việc của bản thân, Giàu Mailisa cũng phải chăm sóc gia đình, con cái và cả giữ lửa hạnh phúc cho gia đình nhỏ, vì vậy bản thân chị cũng không có nhiều thời gian cho chính mình. Tuy nhiên, khi được hỏi, chị trả lời với gương mặt rạng ngời đầy hạnh phúc về cuộc sống hiện tại của mình, khi vợ chồng cùng chung tay vì một tương lai hạnh phúc và xã hội phồn vinh hơn.

Sự bản lĩnh, tầm nhìn chiến lược phù hợp với thời đại cùng trái tim luôn hướng về giá trị đạo đức của xã hội đã làm nên một Giàu Mailisa, với những thành tựu như hiện nay đã chứng minh rõ ràng nhất sự cố gắng, nỗ lực cống hiến của chị trong việc góp phần làm xã hội giàu, đẹp và văn minh hơn.

Thông tin liên lạc Ngọc Giàu Beauty

Địa chỉ:  Số 7 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Số 9 Trung Nghĩa, Vũng Liêm, Tp. Vĩnh Long
Hotline: 0906890771 – 0974713998

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm