Nữ quân nhân Hà Tĩnh đẹp như hoa hậu thích ăn vận quyến rũ nhưng tuyệt đối không phản cảm

Share This Post

Ngoài đời, hot girl Anh Phương biến hoá với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Nguyễn Đặng Anh Phương vẫn được nhắc đến với biệt danh “người đẹp quân nhân” vì cô đã có 8 năm đứng trong quân ngũ khi thuộc biên chế của Nhà hát kịch nói Quân đội. Trung úy xinh đẹp còn là một MC, diễn viên, người mẫu tự do.

Nữ quân nhân Hà Tĩnh đẹp như hoa hậu thích ăn vận quyến rũ nhưng tuyệt đối không phản cảm - 1
Anh Phương được gọi là “hot girl quân nhân” vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Sở hữu hình thể đẹp, chuẩn mẫu nên Anh Phương tự tin theo đuổi các style thời trang khác nhau. Hot girl gốc Hà Tĩnh cho biết: “Bình thường lên đơn vị thì mặc quân phục theo quy định nhưng ngoài đời thì tôi đa dạng với các loại phong cách. Lúc thì bánh bèo, nữ tính lúc thì khỏe khoắn, năng động. Còn thỉnh thoảng mặc sexy một chút là do yêu cầu công việc, chụp mẫu ảnh mà thôi”.

Không chỉ xinh đẹp, Anh Phương còn sở hữu gu thời trang ấn tượng ngoài đời.
Không chỉ xinh đẹp, Anh Phương còn sở hữu gu thời trang ấn tượng ngoài đời.

Nhưng cũng theo hot girl này thì mặc gợi cảm của cô vẫn trong sự tiết chế. Nghĩa là gợi cảm, sexy nhưng không hở hang, phản cảm. “Lúc đi chơi với bạn bè, đi ra ngoài tôi thích mặc quần áo đơn giản nhưng vẫn tôn được vóc dáng như váy ngắn, váy ôm sát, quần jeans… vì vừa phù hợp với lứa tuổi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thoải mái, trẻ trung”.

Nữ quân nhân Hà Tĩnh đẹp như hoa hậu thích ăn vận quyến rũ nhưng tuyệt đối không phản cảm - 4
Khi không khoác trên mình bộ quân phục, Phương Anh trẻ trung với những style váy ngắn, quần jeans…

Anh Phương cũng thẳng thắn cho rằng, bố mẹ cô thích con gái ăn mặc theo phong cách lịch sự, nhẹ nhàng hơn. “Nhưng vốn là những người hiện đại và tin tưởng vào sự lựa chọn của con gái nên bố mẹ tôi hoàn toàn ủng hộ, miễn sao không mặc lố lăng, mất hình ảnh là được”– người đẹp sinh năm 1995 cho biết thêm.

Nữ quân nhân Hà Tĩnh đẹp như hoa hậu thích ăn vận quyến rũ nhưng tuyệt đối không phản cảm - 5Những lúc không khoác trên mình bộ quân phục, Anh Phương lựa chọn style khoẻ khoắn, trẻ trung để tôn được vẻ đẹp hình thể.

Nữ quân nhân Hà Tĩnh đẹp như hoa hậu thích ăn vận quyến rũ nhưng tuyệt đối không phản cảm - 6
Người đẹp thừa nhận bản thân khá đa dạng trong phong cách thời trang.

Nữ quân nhân Hà Tĩnh đẹp như hoa hậu thích ăn vận quyến rũ nhưng tuyệt đối không phản cảm - 8

Theo cô, thời trang nên phụ thuộc vào hoàn cảnh. Mặc đẹp nhất là khi bản thân lựa chọn trang phục hài hoà với nơi mình xuất hiện.

Nữ quân nhân Hà Tĩnh đẹp như hoa hậu thích ăn vận quyến rũ nhưng tuyệt đối không phản cảm - 9

Ngoài vị trí của một nữ quân nhân, Anh Phương còn là một người mẫu ảnh. Nên theo yêu cầu của công việc, cô thỉnh thoảng ăn mặc gợi cảm khi lên hình, chụp ảnh.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm