Viên uống cân bằng nội tiết tố Mallocar Evar+ Lady Medi – hỗ trợ giảm bốc hoả, sạm, nám da

Viên uống cân bằng nội tiết tố Mallocar Evar+ Lady Medi - hỗ trợ giảm bốc hoả, sạm, nám da

Share This Post

Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe phân phối bởi công ty MediaPharm Việt Nam, được sản xuất từ các thành phần tự nhiên và an toàn cho sức khỏe, có tác dụng giúp tăng sinh nội tiết tố tự nhiên, cung cấp dưỡng chất và điều hoà nội tiết, hỗ trợ giảm triệu chứng bốc hoả, sạm, nám và nhăn da do suy giảm nội tiết tố được nhiều phụ nữ tin dùng.

Thành phần của Mallocar Eva+ Lady Medi

Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi được sản xuất từ nhiều loại dược liệu tự nhiên lành tính cho người sử dụng với các thành phần trong 2 viên nang mềm như sau:

600mg cao hỗn hợp tương đương dược liệu thô: (Đương quy: 900mg; Sắn dây củ tròn (Pueraria mirifica): 500mg; Ích mẫu: 450mg; Xuyên khung: 450mg; Lựu đỏ (Punica Granatum): 213mg; Lá xô thơm: 160mg; Rễ cây thăng ma: 160mg; Rễ dâu tằm: 120mg; Saffron (Nhụy hoa nghệ tây): 100mg; Hắc mai biển: 50mg; Dương xỉ (Polypodium Leucotomos): 50mg; Cỏ ba lá: 50mg),

Soy bean Extract (chiết xuất đậu tương): 300mg

Bột maca (Lepidium meyenii): 300mg

Vitamin E (DL alpha tocoperyl acetate): 200IU

L-glutathione 40%: 100mg

L-Cystine: 200mg

Bột nhau thai cừu: 200mg

Damiana extract (Chiết xuất Đông hầu): 100mg

Kẽm gluconate: 60mg

Pregenolone actate (Từ củ mài đắng): 40mg

Alpha lipoic acid: 20mg

Astaxanthin 5%: 10000mcg

Biotin: 200mcg

Phụ liệu: Dầu thực vật, sáp ong trắng, lecithin, vỏ nang gelatin vừa đủ 2 viên nang mềm

Viên uống cân bằng nội tiết tố Mallocar Evar+ Lady Medi - hỗ trợ giảm bốc hoả, sạm, nám daCông dụng của Mallocar Eva+ Lady Medi

Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi có các công dụng chính sau:

– Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ: Viên uống được sản xuất từ một hỗn hợp dược liệu bao gồm nhiều thành phần có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ. Các thành phần này bao gồm Sắn dây củ tròn, Ích mẫu, Xuyên khung, Lựu đỏ, Lá xô thơm, Rễ cây thăng ma, và Rễ dâu tằm. Những thành phần này giúp cân bằng nội tiết tố nữ và giảm triệu chứng khó chịu liên quan đến tiền mãn kinh và mãn kinh.

– Hỗ trợ giảm triệu chứng bốc hoả do suy giảm nội tiết tố: Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi giúp giảm triệu chứng bốc hoả do suy giảm nội tiết tố. Điều này đạt được nhờ vào thành phần Đương quy và Hắc mai biển. Các thành phần này giúp cân bằng nội tiết tố và giảm bốc hoả.

– Hỗ trợ giảm tình trạng nám, sạm dam, nhăn da do suy giảm nội tiết tố: Các thành phần trong viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi bao gồm Damiana extract, Kẽm gluconate, Pregenolone actate, Alpha lipoic acid, Astaxanthin và Biotin giúp tăng độ đàn hồi của da, tăng khả năng chống oxi hóa của da và giảm sạm da. Viên uống cũng chứa L-glutathione 40%, một thành phần có tác dụng giảm nám và sạm da.

Với các thành phần được chọn lọc kỹ càng và có tác dụng tối ưu, viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn và hiệu quả để giúp cải thiện, cân bằng nội tiết tố nữ, hỗ trợ giảm tình trạng bốc hoả, nhăn da, sạm, nám da do suy giảm nội tiết tố.

Viên uống cân bằng nội tiết tố Mallocar Evar+ Lady Medi - hỗ trợ giảm bốc hoả, sạm, nám daChia sẻ của chuyên gia y tế về cải thiện nội tiết tố nữ

Theo Dược sĩ Thuý Phan (Kinh nghiệm 8 năm trong ngành da liễu – Chuyên gia nghiên cứu, giải mã hoạt chất nám) chia sẻ: Việc cải thiện nội tiết tố giúp giảm triệu chứng bốc hoả bằng cách giúp tăng cường sự ổn định của nội tiết tố và làm giảm sự dao động của nó. Điều này đặc biệt hữu ích trong quá trình tiền mãn kinh và mãn kinh, khi mà các tuyến nội tiết không hoạt động hiệu quả như trước đây và có thể gây ra các triệu chứng khó chịu như bốc hoả và có tình trạng nhăn da, sạm, nám da.

Viên uống cân bằng nội tiết tố Mallocar Evar+ Lady Medi - hỗ trợ giảm bốc hoả, sạm, nám daDược sĩ Thuý Phan

Hướng dẫn sử dụng viên uống Mallocar Eva+ Lady Medi

Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi dùng cho phụ nữ suy giảm nội tiết tố, phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh có các triệu chứng như: bốc hoả, sạm da, nhăn da do suy giảm nội tiết tố.

Sử dụng sản phẩm đúng cách theo hướng dẫn sau:

– Phụ nữ trên 18 tuổi: uống 2 viên/ngày.

– Nên sử dụng từ 2-3 tháng. Mỗi năm dùng từ 2-3 đợt.

Chú ý: Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng theo hướng dẫn của chuyên gia y tế đã tư vấn.

Giấy phép của sản phẩm Mallocar Eva+ Lady Medi

Sản phẩm Mallocar Evar+ Lady Medi được công ty Cổ phần Thương mại MediaPharm Việt Nam chịu trách nhiệm và được Cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y tế tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm số: 6665/2021/ĐKSP, ngày 22 tháng 7 năm 2021.

Sản phẩm cũng được Cục An toàn Thực phẩm xác nhận nội dung quảng cáo số 574/2022/XNQC-ATTP, ngày 04 tháng 4 năm 2022 theo số tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm.

Dược sĩ Thuý Phan được uỷ quyền phân phối sản phẩm Mallocar Eva+ Lady Medi:

https://dsthuyphan.com/vien-uong-mallocar-evar-lady-medi/

Hỗ trợ tư vấn: https://www.facebook.com/bsthuyphan/

Hotline: 097 343 46 52

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm