SeoulSpa.Vn Bảo Lộc và Đà Lạt tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”

SeoulSpa.Vn Bảo Lộc và Đà Lạt tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”

Share This Post

Năm 2023 là một năm đầy khởi sắc của Thẩm mỹ viện Seoul Center khi sự kiện đồng loạt tái định vị thương hiệu cho tất cả các chi nhánh diễn ra rầm rộ. Tháng 5/2023, chi nhánh SeoulSpa.Vn Bảo Lộc và Đà Lạt chính thức tái định vị với tên gọi Thẩm mỹ viện Seoul Center.

SeoulSpa.Vn Bảo Lộc và Đà Lạt tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center

Tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center tại Bảo Lộc và Đà Lạt – Bước chuyển mình đột phá

SeoulSpa.Vn tại Bảo Lộc và Đà Lạt vẫn luôn tâm huyết cung cấp dịch vụ làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng trong những năm qua. Sự kiện tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center lần này như đã khoác chiếc áo mới, nâng cấp hơn, hoành tráng hơn để phụng sự cho khách hàng.

Nói đến đột phá, chúng ta thường nghĩ về những điều lớn lao, cao cả, nhưng với Ban lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Seoul Center thì hoàn toàn khác. Doanh nghiệp mong muốn thương hiệu đến gần hơn với khách hàng không chỉ qua chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo mà còn đọng lại trong tâm trí khách hàng tinh thần phụng sự từ tận đáy lòng. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Thẩm mỹ viện Seoul Center hướng đến: “Phụng sự từ tâm”.

SeoulSpa.Vn Bảo Lộc và Đà Lạt tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”Thẩm mỹ viện Seoul Center thực hiện sứ mệnh “Phụng sự từ tâm” với tôn chỉ kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm

Định hướng tôn chỉ kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm của Thẩm mỹ viện Seoul Center mang ý nghĩa đặc biệt. Khách hàng là cốt lõi, là động lực để doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, phụng sự, thay đổi không ngừng và ngày càng hoàn thiện hơn.

Trong sự kiện tái định vị thương hiệu lần này, Thẩm mỹ viện Seoul Center đã có sự thay đổi đột phá và tạo dấu ấn mạnh mẽ về thiết kế hình dáng logo. Đầu tiên là về tông màu chủ đạo hồng – xanh, sự giao thoa hài hòa giữa hai tông màu này thay cho lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng thẩm mỹ và độ an toàn chuẩn y khoa.

Hình dáng bốn khối màu 3D cứng cáp, cách điệu hình cánh bướm trong biểu tượng logo chính là khát vọng được thỏa sức tung bay và vươn mình chạm đến những đỉnh cao mới của Thẩm mỹ viện Seoul Center. Không những thế, đường nét cánh bướm được thiết kế vừa cứng cáp vừa tinh tế, uyển chuyển là lời khẳng định về cá tính mạnh mẽ, đầy quyền lực của thương hiệu.

Sắc độ cánh bướm cũng là một đặc điểm ấn tượng mà bạn cần chú ý. Không phải ngẫu nhiên mà mỗi cánh bướm đều mang sắc độ và kích thước khác nhau. Đây là “ý đồ” của doanh nghiệp, mong muốn truyền tải thông điệp rằng dù Seoul Center được hợp nhất từ nhiều cá tính riêng biệt nhưng vẫn cùng chung một xuất phát điểm và đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: “Phụng sự từ tâm”.

SeoulSpa.Vn Bảo Lộc và Đà Lạt tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”Logo mới của Thẩm mỹ viện Seoul Center không chỉ là lời cam kết về chất lượng dịch vụ mà còn là khát vọng vươn mình trong ngành thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Seoul Center – Phiên bản mới hoàn hảo, chất lượng

Thẩm mỹ viện Seoul Center tại Bảo Lộc và Đà Lạt chính thức định vị để lắng nghe, học hỏi và thay đổi không ngừng, xứng đáng với niềm tin nơi khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Bảo Lộc và Đà Lạt, khách hàng sẽ cảm nhận rõ những điều mới mẻ được nâng cấp khác biệt:

– Không gian nội thất sang trọng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Trang thiết bị, máy móc làm đẹp được nhập khẩu từ các nước tân tiến vô cùng hiện đại. Đặc biệt là những tiện ích cho khách VIP được nâng cấp hoành tráng: ghế massage, phòng VIP riêng biệt, tư vấn dịch vụ riêng,…

– Các dịch vụ làm đẹp mới, hiện đại được ra mắt như S-beauty 5.0, Dr VIP,… giúp tôn tạo sắc đẹp hoàn hảo, nhanh chóng và an toàn hơn.

– Hội đồng bác sĩ là những chuyên gia trong ngành, có thời gian tu nghiệp tại các nước hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Các chuyên gia sẽ nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

– Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp kết hợp với chế độ cân bằng dinh dưỡng giúp chị em giữ được sắc vóc hoàn hảo hậu thẩm mỹ.

– Một điểm mới trong sự kiện nâng cấp chất lượng dịch vụ lần này là dịch vụ làm đẹp kết hợp với chuyên gia. Thẩm mỹ viện Seoul Center hiểu được tướng số cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh con người nên mong muốn các chị em sau khi đến đây làm đẹp sẽ đáp ứng được tiêu chí “Đẹp người – Đẹp tướng”.

SeoulSpa.Vn Bảo Lộc và Đà Lạt tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”Thẩm mỹ viện Seoul Center đầu tư nâng cấp trên mọi phương diện từ cơ sở vật chất, công nghệ làm đẹp đến đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bước vào cánh cửa Thẩm mỹ viện Seoul Center là bạn đã tin tưởng và sẵn sàng cho một cuộc tái tạo nhan sắc Việt ở phiên bản hoàn mỹ hơn. Sự kiện tái định vị thương hiệu lần này chính là tiền đề để Thẩm mỹ viện Seoul Center nâng cấp, hoàn thiện và mang đến diện mạo hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Seoul Center – Phụng sự từ tâm

Chi nhánh Bảo Lộc: 561 Trần Phú Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Chi nhánh Đà Lạt: 114 đường 3/2, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1800 088 878 – 0914 117 811

Website: https://seoulcenter.vn/

Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm